Lộ diện mẫu tay cầm chơi game cho iPhone theo chuẩn chung

Thứ hai, 17/06/2013, 13:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trang web Kotaku có vẻ như đã có được hình ảnh về một chiếc tay cầm hỗ trợ chơi game cho iPhone do hãng Logitech sản xuất sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Here's a Look at One of the iPhone's New Game Controllers

Theo trang web này, chiếc tay cầm này vừa khít với iPhone 5 và họ đảm bảo tính xác thực của hình ảnh trên. Đồng thời căn cứ vào các thông tin về việc Apple tuyên bố iOS 7 sẽ hỗ trợ tay cầm chơi game theo chuẩn chung tại sự kiện WWDC 2013, chúng ta có thể sẽ thấy chiếc gamepad này ra mắt vào mùa thu tới. Cụ thể, tại WWDC, Apple cho biết bộ SDK của iOS 7 sẽ hỗ trợ các tay cầm chơi game theo một chuẩn chung. Với chính sách này, các phụ kiện tay cầm chơi game dành cho iPhone, iPad, iPod Touch sẽ tương thích với nhiều tựa trò chơi hơn, đồng thời các nhà làm game cũng không cần phải tùy biến phần mềm của mình để phù hợp với một loại tay cầm nhất định nào nữa do họ đã có một số API thống nhất nằm trong SDK.

Như vậy, không chỉ có Logitech mà khi iOS 7 được phát hành chính thức, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều mẫu tay cầm chơi game nữa ra mắt để phục vụ các tín đồ "iDevice".

Tham khảo: Kotaku.com

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần