danh mục khác

Lộ mẫu áo thi đấu của M.U mùa giải 2013/14

Chủ nhật, 2013-05-19 20:23:05 - Nguồn:
Những ai lo sợ trang phục thi đấu của M.U ở mùa tới bị biến tấu quá mức giờ đã có thể yên lòng. Chiếc áo đấu được cho là của M.U sắp tới có thiết kế trang nhã, không rườm rà và cũng chẳng phô trương.
Model caro từng bị ví như khăn trải bàn ở mùa giải năm nay đã biến mất. Thay vào đó, trang phục mới của M.U trông khá đơn giản với một màu chủ đạo là màu đỏ truyền thống. Chiếc cổ màu đen cùng với hàng khuy khiến người hâm mộ có cảm giác đây là thiết kế được lấy theo ý tưởng của hãng thời trang trứ danh Polo.

Logo của M.U cũng được giữ nguyên chứ không bị biến tấu theo hình tròn như Bayern hay Real. Nó cũng không bị thêu bằng hai màu đen trắng như mẫu biểu trưng từng được cho là để kỷ niệm chức vô địch quốc gia lần thứ 20 của M.U.

Sau lưng áo cũng không có gì nổi bật ngoài một màu đỏ. Chất liệu làm nên chiếc áo này vẫn là những sợi tổng hợp đặc biệt theo công nghệ riêng của Nike có tác dụng làm thoát mồ hôi, không bị cản gió lúc di chuyển với tốc độ cao và cuối cùng là trọng lượng của nó thì vô cùng nhẹ.

Chiêm ngưỡng chi tiết áo đấu mùa 2013/14 của M.U


Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày