Lộ thêm ảnh đáng yêu của con trai Hồ Ngọc Hà

Thứ bảy, 21/04/2012, 17:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Có lẽ vì chị ấy chưa công bố hình ảnh rõ mặt của Subeo nên mỗi lần bị "leak" ra một tấm ảnh, cư dân mạng lại rần rần cả lên.


Cách đây ít phút, các fan của Hồ Ngọc Hà đã được một phen xôn xao khi một người bạn của chị Hồ Ngọc Hà đăng lên Facebook của chị ấy một tấm ảnh hai bé trai, trong đó có bé Subeo - con trai của Nữ hoàng giải trí Vbiz. Tấm ảnh tuy vẫn theo đúng tiêu chuẩn "không thấy cả khuôn mặt" mà "mẹ Hà" vẫn thường hay yêu cầu báo chí hay bạn bè, nhưng có thể thấy đây là một trong những tấm ảnh hiếm hoi mà khuôn mặt của bé Subeo được thấy rõ nhất. Rõ hơn cả tấm ảnh mà Cường Đô La vừa mới đăng lên cách đây không lâu.

Lộ thêm ảnh đáng yêu của con trai Hồ Ngọc Hà
Bé Subeo (đứng bên phải)

Theo như người bạn của Hồ Ngọc Hà ghi chú, bức ảnh được chụp vào dịp Quốc khánh 2/9/2011 tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng. Bé Subeo vẫn tiếp tục làm mọi người xuýt xoa vì vẻ đáng yêu của mình. Nhiều cư dân mạng còn ví Subeo như một thiên thần bé nhỏ, và cho rằng nếu Hồ Ngọc Hà công bố hình ảnh của con thì bé có thể sẽ trở thành một trong những nhóc tì dễ thương nhất showbiz Việt.

Lộ thêm ảnh đáng yêu của con trai Hồ Ngọc Hà

Tấm ảnh vừa được đăng (trên) rõ hơn rất nhiều so với ảnh của "bố Cường" đăng lên (dưới)
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần