Loạt VIP hài lên tiếng: Gió đổi chiều vụ vợ Xuân Bắc?

Thứ tư, 20/09/2017, 21:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Loạt VIP hài lên tiếng: Gió đổi chiều vụ vợ Xuân Bắc?

() - Những diễn biến mới nhất của câu chuyện, phải chăng gió đã đổi chiều?

  Cũng như nhiều chuyện lùm xùm khác của làng giải trí, chuyện chị Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc tố đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú đã có những tác động để loại chị ra khỏi hội đồng chấm thi đã nhận được nhiều ý kiến từ giới nghệ sĩ.

  Câu chuyện càng thêm "sức hút" khi dư luận đặt nghi vấn có hay không lùm xùm này liên quan tới việc cả NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc đều đang làm phó giám đốc, có khả năng sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam vào thời gian tới thay ông Nguyễn Thế Vinh sẽ về hưu.

  Loat VIP hai len tieng: Gio doi chieu vu vo Xuan Bac?
   

  Những ngày đầu của vụ việc, rất đông giới nghệ sĩ như NSND Lan Hương, NSƯT Trung Anh, ca sĩ Pha Lê... đã lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú cho rằng không thể nào có chuyện như vậy và khi xét trên khía cạnh tranh vị trí giám đốc thì Anh Tú xứng đáng hơn Xuân Bắc.

  Cùng với việc bênh vực, đề cao NSND Anh Tú thì nhiều ý kiến cũng chê trách hành động của chị Hồng Nhung. Xuân Bắc tính tới bây giờ chưa có phát ngôn, hành động chính thức nào về chuyện lần này.

  Mới đây, Vân Dung đã lên tiếng về chuyện muốn bênh vực vợ Xuân Bắc nhưng anh từ chối.

  Vân Dung cho biết Xuân Bắc không cho cô lên tiếng bảo vệ anh, anh bảo giờ có bênh ai hay ghét ai thì cũng khiến đồng nghiệp bị ảnh hưởng và còn khán giả nhìn vào nữa sẽ không hay.

  Vân Dung cho biết Xuân Bắc muốn cô và nhiều đồng nghiệp im lặng vì anh nghĩ anh có thể giải quyết được chuyện này, không muốn làm phiền lòng với bạn bè. Vân Dung phải nói ra chuyện này vì không muốn ai nói xấu Xuân Bắc, cô cũng gửi lời chúc Xuân Bắc vượt qua bão tố.

  Ngay sau Vân Dung thì MC Thành Trung cũng lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Anh cho biết mình và Xuân Bắc đã chơi với nhau gần 20 năm, thời gian đủ để anh hiểu phần nào người đàn anh của mình.

  Thành Trung cho biết anh định không nói gì nhưng vì dư luận ầm ĩ quá nên anh đành phải lên tiếng dù Xuân Bắc không muốn ai tham gia vào chuyện này. Nam MC này cho biết ở đời tốt xấu chỉ là tương đối, người tốt vẫn là người tốt và người xấu vẫn là người xấu.

  Loat VIP hai len tieng: Gio doi chieu vu vo Xuan Bac?
   

  Anh suy nghĩ chuyện sẽ không có gì nếu mọi người góp ý ở góc độ riêng tư, cá nhân thay vì mang ra trước dư luận như thế này. Cuộc sống của người nghệ sĩ vốn dĩ đã phức tạp thì càng cần giữ được tâm hồn, sự im lặng  của mình đúng thời điểm.

  Dưới phần bình luận của Thành Trung, NSƯT Chí Trung còn không ngần ngại "đá xéo": "Điều quan trọng là em mình quá bận và cũng quá hiểu nhau cũng như biết quá rõ về bản chất "người năm ấy" mà một số đang xúm vào ngợi ca! Nhưng em, anh và Xuân Bắc còn hàng núi việc để làm cho xã hội, cần gì đâu chút chỗ ngồi bon chen trong cái "ao làng" chật hẹp đó, phải không Trung Thành Võ?".

  NSND Tự Long cũng cho biết mình và Xuân Bắc đã có hơn 20 năm diễn chung nên anh đủ hiểu bạn mình là người yêu nghề, có tư duy sáng tạo nghệ thuật cũng như đủ tâm huyết với nghề.

  Theo Tự Long, Xuân Bắc cũng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ làm diễn viên hài như mọi người vẫn tưởng và ở lĩnh vực nào, Xuân Bắc cũng làm rất tốt. Kết lại, Tự Long cho biết Xuân Bắc dù còn trẻ nhưng có phẩm chất, tố chất để lãnh đạo. Anh vẫn luôn tin tưởng vào Xuân Bắc dù có chuyện gì đi nữa.

  Những diễn biến mới nhất của câu chuyện, phải chăng gió đã đổi chiều?

  Hải Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần