Lôi bé gái 13 tuổi vào nhà tắm giở trò đồi bại

Thứ sáu, 07/10/2011, 23:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

– Đến nhà người quen chơi, thấy bé gái 13 tuổi, Thắng nảy sinh ý định đen tối. Y đưa tiền cho anh trai nạn nhân, bảo đi mua kẹo. Lợi dụng lúc đó, Thắng đã lôi bé gái vào nhà tắm, giở trò đồi bại
 
Ngày 7/10, Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời tạm giam đối với Lê Văn Thắng (SN 1994,trú tại xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội)  để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, trưa ngày 1/9, Cháu Q.T.T (SN 1998, ở xã An Phú, huyện Mỹ Đức) và anh trai đang ở nhà thì Lê Văn Thắng đến chơi.
 
Với dã tâm thực hiện hành vi đen tối, Thắng đưa tiền cho cháu Sơn (SN 1994, anh trai của T) bảo Sơn chạy ra ngoài mua kẹo. Lợi dụng lúc Sơn ra ngoài, trong nhà không có ai, Thắng đã lôi cháu T vào nhà tắm rồi giở trò đồi bại. Khi Thắng đang thực hiện hành vi giao cấu thì Sơn trở về phát hiện sự việc. Gia đình cháu T đã đến cơ quan công an trình báo.
 
Ngay sau đó, Công an huyện Mỹ Đức triệu tập đối tượng Thắng lên làm việc. Trước những bằng cứ thu thập được, Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.


Toàn Trung

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần