Lũ cuốn trôi ô tô, 5 người trên xe mất tích

Thứ sáu, 17/07/2009, 17:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Lúc 20 giờ ngày 16/7, nước lũ đã cuốn trôi một chiếc ô tô chở 6 người trên địa bàn xã Lộc Tân (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). 1 người thoát được khỏi xe lên bờ, 5 người con lại bị nước cuốn mất tích.
Ban Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lâm Đồng cho biết, chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Ford Land Cruiser biển số 29LD - 4255 của công ty Cavico Việt Nam đang chở 6 người (5 nam và 1 nữ) đến công trình thủy điện Đạm B'Ri.
 
Khi xe đi qua ngầm con suối Đạm B’ri (xã Lộc Tân) thì bất ngờ bị nước lũ tràn đến cuốn trôi. 3 người nhảy ra được khỏi xe nhưng chỉ có 1 người thoát được lên bờ. 2 người còn lại và 3 người kẹt trong xe đều bị dòng nước cuốn mất tích.

5 người bị nạn gồm: Kiều Văn Toản, Phạm Xuân Dung, Phạm Xuân Hùng, Hà Thanh Hải (lái xe) và một phụ nữ tên Oanh. Người duy nhất thoát được là anh Hà Mậu Long.

Ông Trần Văn Hiệp, Bí thư Huyện ủy Bảo Lâm, cho biết huyện đã huy động hơn 300 người ráo riết tìm kiếm trên suốt chiều dài hàng chục km con suối Đạm Bri nhưng vẫn chưa tìm thấy chiếc xe và 5 người mất tích. Hiện việc tìm kiếm cứu nạn đang gặp khó khăn vì trời vẫn tiếp tục mưa to và nước ở thượng nguồn đổ về rất mạnh.

TheoNgười lao động/TTXVN
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần