danh mục khác

Lừa đưa em bạn gái vào nhà nghỉ hiếp dâm

Chủ nhật, 2008-04-27 18:38:04 - Nguồn:
Được bạn nhờ chở em gái về nhà nhưng một nhóm thanh niên ở Hà Đông (Hà Tây) đã đưa thẳng vào nhà nghỉ và giở trò đồi bại. Điều đáng nói, cháu gái này mới 14 tuổi.
Được bạn nhờ chở em gái về nhà nhưng một nhóm thanh niên ở Hà Đông (Hà Tây) đã đưa thẳng vào nhà nghỉ và giở trò đồi bại. Điều đáng nói, cháu gái này mới 14 tuổi.

Hồi 2h30’ sáng 24/4, gia đình cháu Bùi Thu C. (14 tuổi, trú ở khu tập thể Đồng Xa, Cầu Giấy, Hà Nội) đưa cháu C. đến CATP Hà Đông trình báo: Tối 22/4, cháu C. bị một nhóm thanh niên xấu đưa đi và tổ chức hiếp dâm. Sau khi nhận tin, Lãnh đạo CATP Hà Đông chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH lập tức vào cuộc.

Qua điều tra, đến chiều 25/4, cơ quan CSĐT CATP Hà Đông làm rõ, bắt khẩn cấp 2 đối tượng Nguyễn Hữu Tích (17 tuổi) và Bùi Hữu Phong (21 tuổi), trú ở Ngãi Cầu (Hoài Đức, Hà Tây) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 22/4, cháu C. cùng chị gái đang đi chơi ở khu vực Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) thì gặp một tốp 3 thanh niên ở Hà Đông, trong đó có T. là bạn của chị gái cháu C. Thấy bạn đi xe máy nên chị gái cháu C. có nhờ T. đèo em gái về nhà.

Ngồi trên xe máy của T., cháu C. chỉ dẫn đường cho họ đi vào khu Đồng Xa. Tuy nhiên khi về đến gần khu tập thể Đồng Xa, thay vì đưa cháu C. vào nhà thì T. lại hỏi lối ra đường lớn rồi phóng xe đưa cháu C. đi.

Về TP Hà Đông, 3 đối tượng này vào Nhà nghỉ Thành Long thuê 2 phòng. T. dẫn cháu C. vào nghỉ trong một phòng. Đêm ấy, T. giở trò sàm sỡ và đòi quan hệ tình dục nhưng cháu C. kiên quyết phản đối nên T. không thực hiện được.

Sáng 23/4, cả bọn đưa cháu C. đi ăn sáng rồi vào phòng hát karaoke. Cũng sáng 23/4, Tích và Phong đi ngang qua nhà hàng thì Tích nhìn thấy chiếc xe máy của em trai trong nhóm thanh niên đang ngồi chơi với cháu C.

Sau khi nghe chuyện của nhóm thanh niên này, Tích lừa rủ cháu C. đi chơi rồi đưa cháu vào Nhà nghỉ Ba Duy ở thôn La Dương, xã Dương Nội (TP Hà Đông) thuê phòng, khóa cửa và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chưa hết, chiều cùng ngày, Phong lại đưa cháu C. trở lại nhà nghỉ này và thực hiện hành vi đồi bại.

Mới 14 tuổi, quá lo sợ, cháu C. không chống trả được. Tối hôm ấy, cháu lên mạng, trao đổi sự việc với chị gái.

Gia đình cháu C. thấy con bị mất tích từ tối 22/4 nên lo lắng đi tìm. Sau khi nhận tin của cháu C. trên mạng, gia đình tìm được cháu ở khu vực Hà Đông nên đưa đến CATP Hà Đông trình báo.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng có liên quan

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày