Lừa tình bằng... photoshop

Chủ nhật, 17/08/2008, 12:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Không có người xấu, chỉ có người không biết... chỉnh photoshop...

1. Không tự tin với nhan sắc của mình, nên khi tham gia học lớp MC tại nhà văn hóa, cô bạn D (trường KT)đã nhờ vào photoshop quá mức. Cô bạn chỉnh cho mũi cao lên. Mắt kéo to ra. Và tất nhiên da cũng trắng ra một cách lạ lùng. Chính bàn tay phù phép của photoshop,sau khi nộp hình không lâu D là người có show đầu tiên. Cô bạn vui vẻ đi cast và thật bất ngờ bị đánh rớt ngay! Ban tổ chức tuyên bố với D một câu xanh rờn: ”Trông em không giống như trong ảnh. Chúng tôi cần vẻ đẹp thật...". Vừa quê vì bị phát hiện chỉnh sửa, vừa thất bại ngay từ lần cast đầu tiên, D chỉ còn biết tự trách mình sao quá lạm dụng vào photoshop để rồi tự chuốc họa vào thân.

2. Riêng cô nàng A (trường DH) đã dung photoshop để chỉnh sửa cho khuôn mặt của mình trong ảnh đẹp như diễn viên Hàn quốc. Sau đó tự lập blog, liên tục cập nhật hình mới để… lừa tình! A được khá nhiều lời comment làm quen và khen sắc đẹp của A. Có người còn bảo sao A không đi thi hoa hậu hay siêu mẫu vì gương mặt xinh thế kia. Nhưng nào ai biết, bên ngoài A thật khác xa với người trong ảnh. Gương mặt không tròn, da không láng mịn, thậm chịcó khá nhiều mụn, đặc biệtcó cả nốt ruồi to tướng!
 
Lừa tình bằng... photoshop
Chỉ cần vẻ đẹp tự nhiên thế này thôi cũng được mà...

Một lần vào blog A, một người bạn thân trong lớp cònkhông nhận ra cô bạn, vì trong hình A đẹp quá mức.Nhưng sau khi vào blog A xong, cô bạn đãđể lại một câu comment để A tự hiểu và dẹp ngay cái trò lừa tình trẻ con ấy. Đang đắc chí với những lời khen, nay lại bị nhỏ bạn phá đám nên A quay sang chửi nhỏ một trận. Hậu quả sau khi chửi là những tấm ảnh thật ngoài đời của A bị tung lên blog, làm cô nàng xấu hổ đóng blog mấy ngày liền...

3. Cũng biết khá rành về photoshop nên anh bạn B (trường PL) nổi lên trong cộng đồng mạng như một hotboy về phong cách ăn mặc và “nhan sắc” photoshop của mình. Thật ra ngoài đời B không được như thế, những ai gặp Bbên ngoài đều có chung nhận xét: "Trông trên mạng kool thế, ra ngoài chẳng giống chút nào,đúng là nhờphotoshop tút lại đây mà!”. Ban đầu B còn bỏ ngoài tai những câu nói ấy nhưng sau đó do áp lực khá lớn, gặp ai cũng bị bàn tán, bình phẩm thế này thê kia, nên B chẳng dám tung hình... "tái chế"lên mạng nữa !

Đã có nhiều bạn trẻ vì quá lạm dụng vào photoshop nên đã tự làm xấu mình trong mắt mọi người. Các bạn không sống thật với bản thân, nhiều khi còn bị cộng đồng mạng lên án vì quá lạm dụng vào photoshop.Tốt nhất là chỉ nên dùng photoshop đúng mục đích của nó, đành rằng là làm đẹp cho ảnh nhưng đừng vì muốn mình đẹp mà tự biến mình thành một con người hoàn toàn khác teen nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen