Lực lượng đeo khẩu trang đen bí ẩn giám sát đội cổ vũ Triều Tiên

Thứ sáu, 16/02/2018, 10:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lực lượng đeo khẩu trang đen bí ẩn giám sát đội cổ vũ Triều Tiên - 1

Một nữ cổ động viên xinh đẹp.

Đội cổ vũ Triều Tiên đã trở thành tâm điểm tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Vẻ xinh đẹp, quyến rũ của họ khiến báo chí nước ngoài dành rất nhiều sự quan tâm và ưu ái. Kênh CNN gọi những cô gái thuộc đội cổ vũ Triều Tiên là “có sức mê hoặc kì lạ”, trong khi tờ Thời báo phố Wall gọi họ là “vũ khí gây mất tập trung hàng loạt”.

Lực lượng đeo khẩu trang đen bí ẩn giám sát đội cổ vũ Triều Tiên - 2

Tuy nhiên, những cô gái Triều Tiên này luôn được một lực lượng bí mật khác giám sát ngày đêm. Đó chính là những người bí ẩn đeo khẩu trang đen, đi theo đội cổ vũ như hình với bóng.

Hình ảnh những nam thanh niên Triều Tiên đeo khẩu trang đen, đi cạnh những cô gái cổ vũ đã được phóng viên tờ Daily Mail ghi lại. Dù ở bất kì nơi nào có đội cổ vũ, những nam thanh niên này đều xuất hiện.

Lực lượng đeo khẩu trang đen bí ẩn giám sát đội cổ vũ Triều Tiên - 3

Lực lượng đeo khẩu trang bí ẩn.

Theo Daily Mail, những người đeo khẩu trang này có nhiệm vụ đảm bảo rằng không có bất kì nữ cổ động viên nào nói chuyện với người bên ngoài.

Những nam thanh niên Triều Tiên mặc trang phục đồng nhất với áo măng-tô dài màu đen, đeo khẩu trang. Họ có nhiệm vụ giám sát 230 nữ cổ động viên tới Hàn Quốc cổ vũ cho đội nhà. Hành động này được cho là ngăn ngừa nữ cổ động viên bỏ trốn sang Hàn Quốc. Trước đây từng xảy ra một trường hợp bỏ trốn.

Lực lượng đeo khẩu trang đen bí ẩn giám sát đội cổ vũ Triều Tiên - 4

Tờ Daily Mail cho biết những nam thanh niên này đều được huấn luyện kĩ càng, biết võ nhưng không mang theo vũ khí. Họ là những thành viên ưu tú của lực lượng an ninh Triều Tiên.

Ngắm vẻ đẹp đoàn mỹ nữ Triều Tiên đang ”đại náo” Hàn Quốc
Ngắm vẻ đẹp đoàn mỹ nữ Triều Tiên đang ”đại náo” Hàn Quốc

Đội cổ vũ xinh đẹp của Triều Tiên đang nhận được nhiều sự chú ý tại Thế vận hội Mùa đông 2018 tổ chức tại Pyeongchang,...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Tin thế giới