Lukaku bất ngờ chia tay ‘siêu cò’ Mino Raiola

Thứ sáu, 20/04/2018, 19:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hôm qua, Lukaku đã khiến giới truyền thông bất ngờ khi thông báo ký hợp đồng với công ty Roc Nation Sports. Đây là công ty của rapper nổi tiếng người Mỹ, Jay-Z, người là bạn thân của Lukaku.


Theo M.E.N, động thái này của Lukaku đồng nghĩa anh đã chấm dứt mối quan hệ lâu năm với người đại diện Mino Raiola cho dù 2 bên đều không có thông báo chính thức. Không ai rõ tại sao Lukaku thay đổi nhưng một số tin đồn cho rằng tiền đạo này quá ngán ngẩm với chiêu trò của “siêu cò” người Italia. 

Sau khi chuyển đến Man Utd và nhận được niềm tin tuyệt đối từ Mourinho, Lukaku muốn tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Roc Nation Sports sẽ là đại diện quản lý hình ảnh của Lukaku, tìm kiếm các cơ hội thương mại lớn, đặc biệt ở Mỹ.

Trong trận đấu với Bournemouth vừa qua, Lukaku đã ám chỉ thỏa thuận với Roc Nation thông qua cách ăn mừng. Tiền đạo người Bỉ đưa 2 tay xếp hình kim cương theo điệu bộ quen thuộc của Jay-Z.

Đáng chú ý, Lukaku mới là cầu thủ thứ 2 trên thế giới gia nhập Roc Nation. Trước đó, trung vệ người Đức, Jerome Boateng là ngôi sao bóng đá đầu tiên bắt tay với công ty này.

Lukaku cho biết: “Roc Nation cung cấp cho tôi cơ hội mà không ai có thể mang đến, cơ hội độc nhất xây dựng bản thân trở thành thương hiệu toàn cầu trong khi vẫn giúp tôi phát triển đúng hướng như một vận động viên”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần