Lưu Khải Uy bị bắt gặp thân mật cùng gái lạ, hôn nhân với Dương Mịch lại trục trặc?

Thứ hai, 18/06/2018, 15:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trang QQ đưa tin, mới đây, một vài netizen đã bắt gặp Lưu Khải Uy trong một khu trung tâm thương mại. Điều đáng chú ý, anh đi cùng với một người phụ nữ bí ẩn. Cả hai cùng nhau đi ăn trưa và có nhiều hành động "mờ ám", thể hiện mối quan hệ thân thiết. Điều này làm dấy lên nghi vấn nam tài tử họ Lưu một lần nữa ngoại tình, hôn nhân của anh với Dương Mịch lại lục đục, có vấn đề.

Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi cùng một cô gái lạ tại trung tâm mua sắm
Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi cùng một cô gái lạ tại trung tâm mua sắm

Sau khi những hình ảnh này lộ ra ngoài, nhiều tờ báo đồn đoán chuyện gia đình nhà Lưu Khải Uy - Dương Mịch lại tiếp tục trục trặc. Nguyên nhân được cho rằng Dương Mịch về nhà quá ít, khiến tình cảm nguội lạnh.

Trong khi phía Lưu Khải Uy vẫn chưa lên tiếng, thì studio làm việc của "bà mẹ bỉm sữa" Dương Mịch đã ra thông báo và cho biết, sẽ kiện những ai tung tin đồn làm ảnh hưởng tới hình ảnh và tên tuổi của cô.

Đây là lần thứ 2 Lưu Khải Uy bị nghi ngờ "ăn chả ăn nem" bên ngoài. Trước đó, bê bối "đọc kịch bản đêm khuya" với nữ diễn viên Vương Âu khiến hôn nhân của vợ chồng Uy - Mịch lao đao. Sau đó, Lưu Khải Uy dường như tạm rút lui khỏi showbiz, dành nhiều thời gian bên con gái, còn Dương Mịch càng ít trở về nhà hơn, thay vào đó là chạy show, đóng phim không biết mệt mỏi.

Theo Ngôi sao

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần