Lý Băng Băng uống say để đóng cảnh nóng với Thành Long

Thứ tư, 21/09/2011, 22:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hai ngôi sao của ‘Cách mạng Tân Hợi’ phải trút bỏ xiêm y trong nhiều tiếng đồng hồ giữa thời tiết lạnh giá. Mỹ nhân 35 tuổi còn phải uống cả chai rượu để đỡ run khi quay cảnh nhạy cảm với ngôi sao võ thuật 57 tuổi.
> Thành Long, Lý Băng Băng bị cắt cảnh nóng trong phim/ Thành Long, Lý Băng Băng đóng ‘Cách mạng Tân Hợi’

Trong Cách mạng Tân Hợi, Thành Long vào vai Hoàng Hưng, lãnh tụ tiên phong của cách mạng Trung Quốc. Còn Lý Băng Băng vào vai Từ Tông Đán, vợ Hoàng Hưng. Theo Sina, hai ngôi sao đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong cảnh nóng, diễn tả tình yêu giữa hai con người vì hoạt động cách mạng mà phải chia lìa.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh nóng, Lý Băng Băng vẫn rất run khi diễn cùng Thành Long, bậc đàn anh đàn chú của cô trong nghề.
Dù đã có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh yêu đương trên phim, Lý Băng Băng vẫn rất run khi diễn cùng Thành Long, bậc đàn anh đàn chú của cô trong nghề.

Để vượt qua áp lực, Lý Băng Băng đã uống cả một chai rượu vang để lấy tinh thần. Lúc quay, cô cảm thấy ngà ngà say. Thành Long ca ngợi tinh thần làm việc của bạn diễn: “Băng Băng thực sự hết mình vì bộ phim, tôi thấy rất ngạc nhiên. Cô ấy là một trong những diễn viên có nghị lực cống hiến lớn nhất mà tôi từng thấy. Đôi khi tôi thấy cô ấy ‘say’ vai diễn quá”.

Lúc đó, nhiệt độ trong trường quay là 10 độ C, hai diễn viên đều phải khỏa thân suốt mấy giờ liền trong khi êkíp làm phim mặc áo khoác to sụ. Đó cũng là một khó khăn lớn.

Cả Thành Long cũng không tránh khỏi cảm giác ngần ngại và bất ngờ vì diễn xuất của bạn diễn xinh đẹp.
Cả Thành Long cũng không tránh khỏi cảm giác ngần ngại và bất ngờ vì diễn xuất của bạn diễn xinh đẹp.

Sau khi hoàn thành, Thành Long còn giúp bạn diễn đi giày để giữ ấm. Có thể vì uống say trước đó, khi quay xong Lý Băng Băng còn bị ngã. Thành Long đã ra tay đỡ cô, khiến đạo diễn Trương Lê (Zhang Li) đùa, gọi anh là “anh hùng cứu mỹ nhân”.

Thành Long và Lý Băng Băng đều là những gương mặt kỳ cựu trong làng điện ảnh nhưng đều thừa nhận cảnh nóng là một thử thách đối với họ. Thậm chí, cả hai có chút ngượng ngập với nhau sau cảnh diễn.

Hình ảnh hai ngôi sao trên poster phim.
Hình ảnh hai ngôi sao trên poster phim.

Lý Băng Băng (Li Bing Bing) từng nói, cô và Thành Long (Jackie Chan) đã diễn chung một số cảnh nóng nhưng bị đạo diễn cắt mất hai cảnh. Còn cảnh này được chọn vì có vai trò quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ của hai nhân vật, từ bạn bè trở thành người yêu.

Cách mạng Tân Hợi là phim thứ 100 của Thành Long, ra rạp vào ngày 23/9 ở Trung Quốc và 29/9 ở Hong Kong.

* Trailer "Cách mạng Tân Hợi"

Hòa Ca
Ảnh: Sina

Theo dòng sự kiện:
Lý Băng Băng
Theo dòng sự kiện:
Thành Long

Lý Băng Băng, Thành Long, Cách mạng Tân Hợi, phim, cảnh nóng

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần