Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn???

Thứ hai, 2008-11-17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thậm chí họ còn đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn rồi.


Thậm chí họ còn đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn rồi.

Hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng đều rộ lên thông tin cho biết, nữ diva nhạc pop Vương Phi đã kết thúc cuộc hôn nhân dài 3 năm với nam diễn viên Lý Á Bằng. Thậm chí họ đã hoàn thành thủ tục ly hôn.
 
Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn???
 
Theo thông tin từ trang Sina, một nguồn tin thân cận trong lĩnh vực giải trí cho biết, cặp đôi này đã bí mật thỏa thuận ly hôn. Trong khi đó, cánh báo chí thì đang cố gắng liên hệ với bạn bè của Vương Phi và cơ quan quản lý của cô để xác nhận thông tin này, song tất cả đều từ chối trả lời. Khi được cánh báo chí hỏi về vấn đề này, Na Ying - một người bạn rất thân của Vương Phi cũng không xác nhận, hay bác bỏ tin đồn này.
 
Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn???
 
Na Ying cho biết: “Tôi không thể đưa ra bất cứ bình luận gì về cuộc sống hôn nhân của Vương Phi. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi thực sự không biết những gì đang diễn ra”. Tin đồn về mối quan hệ sắp tan vỡ của cặp đôi này bắt nguồn từ tháng 9-2008, khi cánh săn ảnh chộp được cảnh Lý Á Bằng tình tứ tay trong tay với nữ diễn viên Miêu Phố.
 
Gia đình Vương Phi
 
Tại thời điểm này, căjp đôi đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn này, đồng thời chứng tỏ tình yêu khi xuất hiện cùng nhau thân mật trước công chúng. Vương Phi còn nồng nhiệt đi đón Lý Á Bằng tại sân bay khi anh vừa trở về để chuẩn bị cho ngày sinh nhật của mình.
 
 
Khi được hỏi về tin đồn chia tay này, Lý Á Bằng tuyên bố: “Tôi nghĩ, cuộc hôn nhân của chúng tôi là mãi mãi. Tôi sẽ cố gắng để thành người chồng tốt, người cha tốt”. Nhưng mới đây, việc Vương Phi lại một mình đi mua sắm, giải trí bằng cách đi hát karaoke càng làm cho mối nghi ngờ về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này càng trở nên rõ ràng hơn. 
 
 
Vương Phi đi mua sắm một mình
link gốc: http://kenh14.vn/home/20081117013756726_tm,3cat1/ly-a-bang-va-vuong-phi-ly-hon.chn
Yêu cầu xóa tin
hôn nhân thông tin tin đồn cặp đôi này lý băng vương phi cuộc sống hôn nhân của vương phi hôn nhân của về cuộc sống hôn