Lý do nên từ chối 'yêu' với bạn trai cũ

Thứ năm, 03/06/2010, 14:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn đang muốn quay lại với người tình cũ và cho rằng chuyện ấy sẽ khiến chàng 'hồi tâm chuyển ý'. Nếu vẫn còn tình cảm với đối phương và muốn xây dựng lại mối quan hệ thì sex là điều bạn nên nghĩ tới sau cùng.

Chàng sẽ chỉ coi bạn như một người để 'giải khuây'

Khi bạn tới với người tình cũ và có những giây phút "mặn nồng". Nếu hai bạn không cùng nhìn nhận lại mối quan hệ hay tạo cơ hội để làm lại từ đầu, bạn sẽ chẳng trông chờ gì hơn vào tình yêu, ngoài việc cùng chàng ân ái. Đơn giản bởi chính những việc bạn đang làm, đã chỉ cho đối phương thấy bạn hài lòng và chấp nhận điều đó. Vậy chàng chẳng cần nghĩ nhiều. Nếu thực sự còn yêu và muốn người ấy quay lại, đừng hành động sai lầm.

Lý do nên từ chối yêu với bạn trai cũ

Bạn sẽ làm chàng thích sex hơn

Ngay từ khi bắt đầu, cách nhìn nhận về tình dục của đàn ông và phụ nữ đã hoàn toàn khác nhau. Một cô gái như bạn sẽ nghĩ “chuyện đó” giúp thu hẹp khoảng cách, tạo nên tình yêu và kéo chàng trở về. Nhưng đôi lúc, các chàng trai lại không nghĩ vậy. Chàng tìm tới bạn để thỏa mãn nhu cầu và khi bạn đáp ứng, chàng sẽ chỉ đòi hỏi nhiều hơn thế. Điều đó không đồng nghĩa với việc chàng muốn bắt đầu lại và một lần nữa, người bị tổn thương vẫn là bạn.

Mất đi cơ hội kéo chàng quay lại

Phải hiểu rõ rằng sex không khiến bạn thu hút hơn trong mắt người tình cũ. Thật đáng buồn vì nhiều người đàn ông đáp lại “thiện ý” của bạn gái cũ bằng sự thương hại. Nếu bạn cùng người ấy "lên giường" và sau đó không thấy chàng gọi lại, cũng đừng ngạc nhiên. Bởi bạn đã tự chỉ ra cho đối phương thấy bạn không tôn trọng bản thân mình. Một người không biết tôn trọng chính mình sẽ dễ bị người khác coi thường. Và chàng chẳng bao giờ muốn có một cô bạn gái "kém cỏi" như vậy.

Như Ý


Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần