Lý do thực sự Mariah Carey "bán tống bán tháo" nhẫn đính hôn 10 triệu USD của bồ cũ với giá rẻ

Thứ hai, 28/05/2018, 15:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Dailymail đã dẫn lại thông tin từ tờ New York Post về việc Mariah Carey đã ủy nhiệm cho người quản lý tài chính bán đi chiếc nhẫn đính hôn của cô. Nguồn tin này cho hay, người phụ trách tài chính của Mariah Carey đã bán chiếc nhẫn cho một tiệm kim hoàn ở Los Angeles với giá 2,1 triệu USD.

Lý do thực sự Mariah Carey bán tống bán tháo nhẫn đính hôn 10 triệu USD của bồ cũ với giá rẻ - Ảnh 1.

Mariah Carey và tỷ phú ngày còn mặn nồng.

Đây được xem là thông tin khá bất ngờ bởi trị giá thật của chiếc nhẫn thời điểm Mariah Carey mới sở hữu nó là 10 triệu USD. Trước những thông tin của tờ New York Post, đại diện truyền thông của Mariah Carey cũng cho biết cô thật sự muốn quên đi những kỷ niệm, kỷ vật cũ để làm lại từ đầu với thái độ tích cực hơn.

Tủ phú người Úc James Packer và Mariah Carey gặp nhau lần đầu tại Las Vegas vào năm 2015. Tháng 1/2016, cả hai chính thức đính hôn, Mariah Carey được vị hôn phu tặng nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD.

Lý do thực sự Mariah Carey bán tống bán tháo nhẫn đính hôn 10 triệu USD của bồ cũ với giá rẻ - Ảnh 2.

Mariah Carey bên bạn trai kém tuổi.

Đến tháng 10/2017, James Packer bất ngờ tuyên bố chia tay và từ hôn trên truyền hình trong khi cả hai đã chuẩn bị xong hết cho đám cưới. Chuyện chia tay của Mariah và James khiến truyền thông hoàn toàn bất ngờ.

Sau khi chia tay James Packet, Mariah cũng đã tìm được hạnh phúc mới bên chàng vũ công trẻ tuổi Bryan Tanaka. Hiện tại, cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Dailymail

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần