Lý Nhã Kỳ được ví là “công nương” trên tạp chí Vogue của Nhật

Thứ hai, 10/03/2014, 15:45 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Trên tạp chí thời trang Vogue, ấn bản tại Nhật Bản số tháng 4/2014 đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh của “kiều nữ Việt” Lý Nhã Kỳ trong phần nói về thời trang cao cấp haute couture cùng với các biểu tượng thời trang, các ngôi sao trên toàn thế giới.
 
>> Lý Nhã Kỳ "nghiện" diện style quý tộc tại Paris Fashion Week

Trang báo có hình Lý Nhã Kỳ này hiện cũng đang có mặt trên trang điện tử của Vogue, là trang báo đặc biệt được chọn để quảng cáo cho tạp chí.

Hình ảnh người đẹp Việt Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản được chụp từ show diễn Chanel tại Paris Fashion week vừa qua. Tại show diễn, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng khi xuất hiện như một minh tinh ở thập niên cũ với phong cách thời trang rất cổ điển.

Trong show diễn Chanel, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm màu trắng được cắt cúp tinh xảo với phom dáng cổ điển

Trong phần giới thiệu về Lý Nhã Kỳ và bộ trang phục, tạp chí Vogue đã gọi đại diện Việt Nam là một tiểu thư và “nhìn cô đúng là một công nương”. Với những dòng giới thiệu ngắn gọn nhưng Vogue Nhật Bản cũng đã thể hiện sự trân trọng và khái quát đầy đủ về hình ảnh, phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ.

Trong show diễn Chanel, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm màu trắng được cắt cúp tinh xảo với phom dáng cổ điển của thương hiệu Maticevski. Đây là phom dáng được các quý cô thời trước đặc biệt ưa chuộng mà người tôn vinh nó là những biểu tượng thời trang một thời như công nương Grace Kelly, Marilyn Moonro, Audrey Hepburn...

Bìa tạp chí thời trang Vogue được ấn hành tại Nhật Bản số tháng 4/2014

Chiếc đầm kết hợp với đôi găng tay trắng và khăn choàng lông quý phái thương hiệu Elcom Fur đã tạo ra một set đồ đậm chất cổ điển và sang trọng.

Chiếc đầm hiệu Maticevski tinh tế này cũng từng bị một số trang báo của Việt Nam chê Lý Nhã Kỳ mặc váy… nhàu khi đi dự show diễn lớn. Khi biết được thông tin này từ Việt Nam, đại diện hãng Maticevski đã rất ngạc nhiên và cho biết, đây là chiếc đầm được thiết kế vô cùng đặc biệt với chất liệu 80% cotton và 20% kim loại, những nếp nhăn được kỳ công tạo nên để tạo sự khác biệt với chủ đích đem lại yếu tố hiện đại, đúng theo xu hướng thời trang “sporty” lạ mắt năm nay. 

Theo Hà Thanh (Dân Trí)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần