M.U không chi tiền ‘đại tu’ đội hình

Thứ tư, 25/04/2018, 07:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong thời gian qua, truyền thông Anh liên tục đồn đoán Jose Mourinho sẽ thanh lọc đội hình Man Utd, qua đó “đại tu” lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo đó, rất nhiều ngôi sao của Quỷ đỏ sẽ bị bán đi, nhường chỗ cho những tên tuổi mới sáng giá hơn.

Tuy nhiên, đích thân HLV Mourinho đã bác bỏ các tin đồn này. “Người đặc biệt” khẳng định Man Utd sẽ chờ đợi sự phát triển của đội hình hiện tại thay vì bạo chi để đuổi theo Man City ở Premier League.


Ông nói: “Chúng tôi chỉ đầu tư cơ bản để cải thiện đội hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ niềm tin vào đội hình đang có, và tin tưởng rằng việc chi tiêu, mua sắm liên tục chính là sự phát triển của các cầu thủ đang có”.

“Chúng tôi đang có khá nhiều cầu thủ trẻ, những người cần có cơ hội để cho thấy sự phát triển của họ. Vì vậy, mọi người hãy cùng chờ xem”.

Đây không phải lần đầu tiên Mourinho bóng gió Man Utd sẽ không chi tiêu mạnh tay như Man City trên thị trường chuyển nhượng. Theo HLV người Bồ Đào Nha, Man Utd chỉ mua các cầu thủ mang tính chất thay thế.

Ví dụ, Mourinho khẳng định Man Utd chắc chắn sẽ mua thêm tiền vệ bởi lẽ Michael Carrick sẽ giải nghệ. Ngoài ra, ông cũng bỏ ngỏ khả năng mua hậu vệ cánh bởi lẽ Ashley Young và Valencia đều qua tuổi 30 từ lâu. 

Trong khi đó, vị trí tiền đạo sẽ không được Mourinho đầu tư vì Man Utd đang có Lukaku, Sanchez, Martial và Rashford.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần