“Má mì” chứa gái mại dâm tuổi vị thành niên lĩnh 10 năm tù

Thứ ba, 19/10/2010, 14:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Phước nuôi 2 gái mại dâm chưa đến tuổi thành niên tại quán, cho họ ăn nghỉ miễn phí nhưng không trả lương. Sau mỗi lần khách mua dâm, Phước giữ lại một nửa tiền.
Hôm qua 18/10, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử Bùi Thị Phước (SN 1986, ở Kim Bôi, Hoà Bình) về tội chưa gái mại dâm tuổi vị thành niên.
 
Má mì chứa gái mại dâm tuổi vị thành niên lĩnh 10 năm tù
“Má mì” Bùi Thị Phước trước toà.

Theo cơ quan công tố, Bùi Thị Phước mở quán cà phê Sao đêm tại thôn Cao Sơn, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội để kinh doanh song thực chất đây chỉ là cái vỏ bề ngoài ngụy trang cho hoạt động mại dâm. Tháng 9/2009, CA huyện Chương Mỹ bất ngờ kiểm tra quán của Phước và phát hiện trong quán có tổ chức và chứa chấp hoạt động mại dâm.

“Má mì” Bùi Thị Phước khai nhận, để tổ chức hoạt động mại dâm trong quán, Phước đã tuyển nuôi hai gái mại dâm là Nguyễn Thị Thu (SN 1994, ở Yên Nghĩa, Hà Đông) và Bùi Thị Ánh (hiện đã bỏ trốn nên không rõ nhân thân, địa chỉ).

Phước cho họ ăn nghỉ tại quán nhưng không trả lương mà mỗi lần bán dâm cho khách sẽ được hưởng một nửa tiền. Theo Phước khai nhận, khi Nguyễn Thị Thu đến quán xin việc, do cô này không có giấy tờ tùy thân nên Phước không biết bao nhiêu tuổi và Phước cũng không hỏi tuổi của Thu. Đến khi bị cơ quan điều tra bắt quả tang Phước mới biết Thu đang ở độ tuổi vị thành niên.

Tại phiên tòa sáng qua, Bùi Thị Phước đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình song chỉ thừa nhận mới tổ chức hoạt động mại dâm được thời gian ngắn trước khi bị bắt. Số tiền thu lời chính từ hoạt động này chỉ có 1 triệu đồng.

Xét thấy hành vi của bị cáo Phước là nguy hiểm cho xã hội do chứa mại dâm đối với trẻ em tuổi từ 13 đến 16, HĐXX đã áp dụng khung hình phạt 10 năm tù đối với bị cáo Phước.

Tiến Nguyên

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần