Malaysia nô nức tiễn ĐTQG: Trông người mà tủi cho ta

Thứ sáu, 23/11/2012, 22:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

NHM Malaysia đã tiễn thày trò HLV Rajagobal như những người hùng trong buổi lễ tiễn họ lên đường bảo vệ chức VĐ AFF Cup … Ngược lại ĐT Việt Nam sang Thái Lan không kèn không trống…

Hôm 18/11 vừa qua, hàng nghìn người đã nêm chặt trung tâm mua sắm AEON Bukit Raja dự lễ dự lễ tiễn ĐTQG Malaysia sang Thái Lan. Đó còn chưa kể hàng nghìn người không may mắn có được tấm vé tụ tập bên ngoài AEON Bukit Raja gửi lời chúc thành công đến thày trò HLV Rajagobal.

Nếu chứng kiến những gì diễn ra ở AEON Bukit Raja chắc hẳn các cầu thủ Đông Nam Á nói chung và ĐT Việt Nam cũng phải ghen tị vì những gì NHM dành cho các tuyển thủ Malaysia.

Trong khi các cầu thủ Malaysia được đưa tiễn như những anh hùng thì thày trò Phan Thanh Hùng rời Hà Nội đến Bangkok không kèn không trống. Chỉ lèo tèo vài người phần lớn là người thân của các cầu thủ Việt Nam tiễn các tuyển thủ lên đường sang Thái Lan ở sân Bay Nội Bài vào ngày 20/11 vừa qua.

Trông người mà ngậm ngùi cho các cầu thủ ta nhưng chẳng thể trách NHM nước nhà bởi chính thành tích nghèo nàn của ĐTQG, đặc biệt lối sống buông thả, cách  hành xử thiếu chuẩn mực cả trên sân bóng lẫn ngoài đời của đại bộ phận cầu thủ cộng với một giải VĐQG đầy rẫy tiêu cực khiến NHM quay lưng lại với bóng đá nước nhà.

Nhìn không khí rộn rã tiễn ĐT Malaysia mà chạnh lòng nhớ lại thời kì NHM Việt Nam luôn hừng hực khí thế, cháy hết mình với ĐTQG mỗi khi những Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Văn Bửu... lên đường chinh phục Sea Games, Tiger Cup.... Bao giờ mới trở lại ngày xưa? Câu hỏi đó dành cho thày trò Phan Thanh Hùng và những người làm bóng đá nước nhà. 

Buổi lễ tiễn ĐT Malaysia lên đường chinh phục AFF Cup 2012

 Malaysia nô nức tiễn ĐTQG: Trông người mà tủi cho ta

 Malaysia nô nức tiễn ĐTQG: Trông người mà tủi cho ta

 

 

 

 

 

Hữu Hải


Tin liên quan

Tin khác

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần