danh mục khác

Man City tổ chức ăn mừng trùng ngày M.U?

Thứ năm, 2013-04-25 14:55:04 - Nguồn:
Đã xuất hiện tin đồn Man City muốn tổ chức lễ ăn mừng chức VĐ FA Cup (nếu họ đánh bại Wigan) vào đúng ngày M.U tổ chức ăn mừng chức VĐ Premier League.

Ngày 11/5 tới Man City sẽ đá trận CK FA Cup với Wigan ở Wembley. Dĩ nhiên Man xanh được đánh giácao hơn và nhiều khả năng sẽ giành chức VĐ.

Hôm nay đã xuất hiện tin đồn Man City đã đệ đơn lên Hội đồng thành phố Manchester cho họ tổ chứclễ ăn mừng chức VĐ FA Cup vào ngày 13/5. Rắc rối là ở chỗ M.U cũng đã ấn định lễ ăn mừng chức VĐvào ngày này.

Những thông tin này có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa M.U và Man City. Vì thế mà FA đã ra thôngbáo xác nhận, không hề có chuyện đội chủ sân Etihad muốn tổ chức lễ ăn mừng vào ngày 13/5.

"Chúng tôi xác định rõ ràng rằng không hề có chuyên Man City đệ đơn yêu cầu được tổ chức lễ ăn mừngvào ngày 13/5, cũng như các ngày khác", trích thông báo của FA.

Mùa giải năm ngoái Man City đã tổ chức lễ ăn mừng chức VĐ Premier League rất hoành tráng: diễu hànhtrên xe bus khắp các con phố Manchester. Năm nay M.U cũng tổ chức một lễ ăn mừng tương tự.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày