“Man of Steel” đạt doanh thu kỷ lục tuần đầu ra rạp

Thứ hai, 17/06/2013, 13:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bộ phim “Man of Steel” của đạo diễn Zack Snyder và Christopher Nolan trong vai trò nhà sản xuất đã có mặt trong các rạp trên 24 thị trường quốc tế khác và thu về được 71,6 triệu USD.

Ông Dan Fellman – Giám đốc phân phối của Warner Bros nói: “Hôm nay là ngày trọng đại của chúng tôi”. Bộ phim đã mở màn tốt đẹp và sẽ gặt hái được nhiều thành công về mặt doanh thu tại các phòng vé lớn ở những khu vui chơi giải trí trong mùa hè tới.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng tỏ ra khá hài lòng khi bộ phim thu hút được khoảng 56% lượng khán giả nam và 44% là nữ. “Man of Steel” đã phá kỷ lục 110,3 triệu USD của bộ phim “Toy Story 3” được công chiếu vào năm 2010 và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 năm nay, sau “Người sắt 3”.

Với sự xuất hiện của nam tài tử nổi danh trên cả lĩnh vực truyền hình và phim truyện, Henry Cavill (Immortals, The Tudors) trong vai Clark Kent, bộ phim khắc họa những khoảnh khắc trong cuộc đời và số mệnh của một cậu bé bình thường bỗng nhận ra mình có sức mạnh siêu nhiên đến từ ngoài Trái Đất.

Hình ảnh đầu tiên Clark Kent xuất hiện là khi anh đã trưởng thành, đang phải chạy trốn thế giới. Anh không thể giấu nổi mình trước những ánh mắt tò mò và nghi ngờ của người dân Smallville. Do đó, anh quyết định từ bỏ mọi thứ anh biết và yêu quý, lang thang khắp nơi với những việc vặt và tâm trạng cô lập trong hành trình đi tìm chính bản thân mình.

“This is the end” được viết bởi ngôi sao Seth Rogen và người bạn thời thơ ấu Evan Goldberg đã thu về 20,5 triệu USD tại các rạp ở Bắc Mỹ như Hoa Kỳ và Canada theo ước tính mà hãng phim thu thập được. với lượng doanh thu đó, bộ phim này đã về vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Xếp vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng này là bộ phim về băng cướp ảo thuật “Now You See Me” với mức doanh thu đạt được là 10,3 triệu USD, nâng tổng doanh thu đạt được lên tới 80 triệu USD chỉ sau 3 tuần.

Với mức kinh phí bỏ ra ban đầu khá thấp là 3 triệu USD, bộ phim “The Purge” đã thu về 8,2 triệu USD trong tuần qua và trở thành bộ phim đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ. Trong khi đó, “Fast & Furious 6” lại về thứ 4 với doanh thu đạt được là 9,4 triệu USD sau tuần công chiếu thứ 4 này./.

Top 10 phim có doanh thu cao nhất Bắc Mỹ tuần qua 

1. Man of Steel - 113,1 triệu USD

2. This Is The End - 20,5 triệu USD

3. Now You See Me - 10,3 triệu USD

4. Fast & Furious 6 - 9,4 triệu USD

5. The Purge - 8,2 triệu USD

6. The Internship - 7 triệu USD

7. Epic - 6 triệu USD

8. Star Trek Into Darkness - 5,7 triệu USD

9. After Earth - 3,7 triệu USD

10. Iron Man 3 - 2,9 triệu USD


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần