Man Utd nhận quà nhiều nhất trong ngày Boxing Day

Thứ bảy, 26/12/2015, 18:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo thống kê, Man Utd là đội có tỷ lệ chiến thắng cao nhất tại giải Ngoại hạng khi thi đấu vào ngày 26/12. "Quỷ đỏ" chơi tổng cộng 21 trận trong ngày Boxing Day, thắng 18 lần và đạt tỷ lệ thắng 85,7%. Ngay cả thời David Moyes dẫn dắt, Man Utd cũng được nhận quà vào ngày sau Giáng sinh. 

Man Utd chỉ ghi năm bàn trong sáu trận gần nhất. Nhưng không có CLB nào ghi nhiều bàn hơn Man Utd vào ngày Boxing Day. Các cầu thủ áo đỏ ghi trung bình 2,71 bàn mỗi trận, vượt Arsenal (1,83), Man City (1,8) hay Liverpool (1,75).

man-utd-nhan-qua-nhieu-nhat-trong-ngay-boxing-day

Man Utd và Van Gaal khát khao một chiến thắng vào tối nay. Ảnh: Reuters.

Đây là con số thống kê khích lệ cho đoàn quân Van Gaal trước trận gặp Stoke City vào hôm nay. Man Utd đang cần một chiến thắng, xóa tan chuỗi sáu trận không thắng gần đây. Nếu lại mất điểm, Van Gaal đối diện với áp lực rất lớn và không loại trừ khả năng bị sa thải.

Đội có tỷ lệ chiến thắng cao thứ hai là Arsenal với 66,7%. "Pháo thủ" thi đấu 18 trận trong ngày Boxing Day, thắng 12 trận. Arsenal chỉ thua một trận duy nhất là vào năm 1999 trước Coventry.

Chelsea có tỷ lệ chiến thắng trong vòng đấu này khá thấp, chỉ 42,9%. HLV Guus Hiddink mong chờ ba điểm trong trận đầu tiên dẫn dắt Chelsea kể từ khi thay thế Jose Mourinho. Đối thủ của Chelsea là Watford, chưa có chiến thắng nào trong ngày lễ Tặng quà.

man-utd-nhan-qua-nhieu-nhat-trong-ngay-boxing-day-1

Thống kê về vòng đấu Boxing Day. Đồ họa: Telegraph.

Toàn Phong

Trang gốc:
Thể Thao