danh mục khác

Mạnh Quân "ngày nhớ đêm mong" Vàng Anh Minh Hương

Thứ năm, 2009-08-20 01:07:08 - Nguồn:
Chu choa ơi, sao hai người lại có tình ý với nhau thế này?

Rubic Tình Yêu, bộ phim teen theo kiểu Hàn của Mạnh Quân đã sắp sửa được phát sóng. Trong phim, bạn ấy sẽ được đóng cặp và phải lòng nhân vật do đàn chị Minh Hương thủ diễn. Mới nghe thôi là đã thấy hấp dẫn rồi. Còn chờ gì nữa? Cùng lôi Mạnh Quân ra "tra hỏi" thôi:

Bộ phim Rubic Tình Yêu mà Quân hội ngộ cùng Vàng Anh Minh Hương đã đóng máy khá lâu nhưng chưa thấy phát sóng. Quân có sốt ruột không?

Đúng vậy. Sau NKVA, Quân dừng lại một thời gian khá lâu cho dự định học tập của mình. Sau khi việc học đã ổn định thì Quân mới xúc tiến những dự định mới. Quay trở lại với Rubic Tình Yêu, bộ phim truyền hình mới mà Quân đóng cùng chị Hương, là một trong những dự định đó.

Rubic Tình Yêu là bộ phim về các cô cậu sinh viên trẻ trung. Quân vào vai cậu sinh viên khá giỏi, theo đuổi 1 cô bạn thân (chị Minh Hương thủ vai này đấy). Vì 2 người chơi thân với nhau nên cô bạn này chẳng thèm để ý nhiều đến cảm xúc của Quân. Trong khi Quân thì ngày nhớ đêm mong đến bạn ấy. Chính bởi vậy mà có nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Ví dụ như khi cậu này đang bộc lộ tình cảm thì cô bạn lại cười hét lên vì tưởng là cậu ấy đang đùa. Nói chung vai diễn này của Quân khá nhẹ nhàng, trẻ trung.
 
Mạnh Quân ngày nhớ đêm mong Vàng Anh Minh Hương

Dường như đây lại là 1 vai diễn quen thuộc và không có gì khác so với vai diễn trước của bạn thì phải?

Đúng là vẫn quen thuộc nhưng khác hơn 1 chút là vai diễn này Quân là sinh viên rồi, lớn hơn vai diễn trước. Những hành động và những câu nói trong phim cũng lớn hơn, cách diễn trưởng thành hơn.

Nếu các vai diễn trước của Quân nhí nhảnh thì khi vào vai này Quân không còn xì tin nữa. Dù vẫn trẻ trung nhưng chín chắn hơn, từ cách đi lại, ăn nói… đều trưởng thành.
 
"Bị" chọn vào những vai học sinh, sinh viên ngoan hiền chắc là do Mạnh Quân có gương mặt khá baby đó. Theo Quân đây là ưu điểm hay nhược điểm?

Thực ra trong năm nay, Quân rất mong đợi 1 vai diễn phá cách, có thể là vai phản diện, khác với vai diễn mình từng tham gia. Nhưng Quân không phủ nhận là mặt mình khá hiền nên hợp với vai sinh viên ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, có chăng chỉ hơi quậy chút thôi.

Muốn vào vai phản diện nhưng Quân có tin rằng với gương mặt baby này bạn có diễn để nó ghê gớm hơn được không?

Mình đã tự diễn rất nhiều khi ngồi một mình. Ở nhà mỗi khi xem phim xong thì Quân thường hay tự diễn lại vai phản diện mà mình vừa xem xong. Quân ngồi trước gương diễn y hệt lại từ câu thoại, hành động của nhân vật để xem mình diễn có ra được chất hay không. Và Quân rất muốn đóng vai phản diện chứ không muốn theo mô típ nhân vật cũ nữa vì nó nhàm chán quá. Quân cũng không biết là mình có hợp hay không nhưng rất muốn thử sức. Khi tự diễn trước gương, Quân thấy mình khá là đểu, khá sở khanh đó nhen.
 
Mạnh Quân ngày nhớ đêm mong Vàng Anh Minh Hương
 
Sự kết hợp của Mạnh Quân và Minh Hương Vàng Anh lần này khác với lần trước như thế nào?

Quân đã có hơn một năm làm phim cùng chị Minh Hương trong  NKVA. Khá lâu rồi còn gì. Thế nên sẽ ăn khớp hơn khi diễn cặp với bạn diễn mới. Đấy cũng là cái thuận lợi đầu tiên. Hai chị em lại quen nhau khá thân nên biết diễn như nào cho ăn ý.

Và ở bộ phim mới này thì Quân thấy khả năng diễn xuất lẫn tinh thần trách nhiệm của mình cao hơn rất nhiều. Đặc biệt trong những tình huống hài hước thì Quân và chị Hương diễn rất hợp. Khi nào phim phát sóng, khán giả xem sẽ thấy ngay thôi.

Trong phim Quân vào vai có tình cảm với đàn chị Minh Hương. Hai chị em chơi thân thiết với nhau như này thì có khó diễn không?

Chính vì hai chị em chơi thân quá nên có những cảnh quay Quân thể hiện tình yêu với chị Hương cũng hài hước lắm. Đọc kịch bản đã buồn cười rồi, khi quay nhìn thấy mặt nhau là không diễn được. Nhất là lời thoại thì rất tình tứ khiến mình hay quên.
 

Đã từng biết yêu rồi nên chắc Quân không gặp chút khó khăn nào khi vào vai chàng sinh viên đang yêu và thể hiện tình yêu với bạn gái nhỉ?

Chắc chắn rồi. Nếu muốn diễn thật thì mình cũng nên mang một chút kinh nghiệm từ ngoài cuộc sống thực của mình vào chứ. Chính vì vậy kinh nghiệm cuộc sống giúp ích rất nhiều cho Quân khi Quân đóng phim này.

Dự định của Mạnh Quân trong thời gian tới là gì?
 
Có lẽ Quân vẫn đi học, tập trung cho CD âm nhạc đầu tay và đi diễn. Về phim ảnh thì Quân vẫn mong có nhiều vai diễn đa dạng, phá cách hơn những vai diễn này. Quân mong được sự ủng hộ của khán giả nhiều hơn nữa về những sản phẩm Quân tham gia thực hiện trong năm nay.

Cám ơn Mạnh Quân, hi vọng bộ phim Rubic Tình Yêu của Quân sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày