MC Anh Tuấn bật mí về vợ và hai con trai

Thứ hai, 29/06/2009, 13:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Anh Tuấn là một trong số những người nổi tiếng của làng báo hình (Đài truyền hình Việt Nam), có một tổ ấm hạnh phúc với người bạn đời mang quốc tịch Australia Lisa và 2 cậu con trai đẹp như tranh Alex và Henry.
Vẫn rất phong độ, trẻ trung, chắc chắn như hồi anh dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc phiên bản đầu tiên cùng Diễm Quỳnh và MTV - một chương trình đã trở thành nick name của anh. Anh thổ lộ bí quyết để trẻ lâu của mình đơn giản là biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 
MC Anh Tuấn bật mí về vợ và hai con trai
MC quen thuộc VTV3 Anh Tuấn
 

 

Anh Tuấn gặp Lisa khi anh còn là lưu học sinh Australia. Sau khi cưới, nàng đã dũng cảm rời xa xứ sở Kănguru để theo chồng về Việt Nam làm dâu Việt. Ở nơi đất lạ, Lisa hòa nhập rất nhanh và tính dịu dàng chịu khó của cô không hề thua kém cô dâu Việt Nam. Hơn 10 năm làm dâu, Lisa vẫn luôn được gia đình chồng yêu quý.

 

Khi có dịp Anh Tuấn lại cùng Lisa đưa các con sang nghỉ với ông bà ngoại tại Úc. Vốn là chuyên gia giáo dục, nên cùng với sự giúp đỡ của gia đình nhà chồng, Lisa đã xây dựng một trường mẫu giáo quốc tế rất có tiếng ở Hà Nội. Ngoài việc bận rộn cho công việc, lúc rảnh rỗi Anh Tuấn thường đưa con đi học bơi, võ thuật, hoặc đưa cả nhà đi chơi, xem phim, đi ăn uống như bất kỳ người đàn ông đảm đang nào khác.

 

Anh Tuấn còn tiết lộ anh nấu ăn rất cừ và vợ anh ngoài việc “si mê” anh với tư cách một người chơi nhạc giỏi còn kết anh ở điểm này nữa. Khi được hỏi Lisa có hay ghen khi anh quá mải mê với công việc và luôn phải vắng nhà không? Anh Tuấn thẳng thắn: “Tôi có câu nói đùa: “Không ghen thì chưa phải là yêu. Yêu thì chắc chắn sẽ ghen”. Tuy nhiên ghen ở mức độ nào và có hợp lý không mới quan trọng. Vợ tôi luôn hiểu tính chất công việc của tôi”.
 
MC Anh Tuấn bật mí về vợ và hai con trai

 

Anh Tuấn tâm sự: “Tôi không có ý định “ép” con đi theo nghề của bố hay mẹ. Tôi rất yêu các con và muốn chúng sau này sẽ tự do trong việc chọn lựa sự nghiệp. Tôi nghĩ điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là tạo cho con một môi trường học tập và giáo dục tốt nhất có thể, và từ cái “gốc” này, các con có thể tự tạo dựng sự nghiệp cho mình.

 

Hiện nay con trai lớn của tôi - Alex (Tên Việt là Vũ Quang Huy) nói thành thạo được 3 thứ tiếng, con trai thứ 2 nói được 2 thứ tiếng. Cả hai đều rất thông minh và có năng khiếu âm nhạc, nhưng bé thứ 2 - Henry (Vũ Quang Thắng) thì thích hát và chơi đàn hơn. Henry cũng có vẻ “nói nhiều” giống bố. Còn Alex thì vẽ giỏi và muốn sau này trở thành nhà sáng chế hoặc người thiết kế xe hơi”.

 

Theo Gia Đình

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần