MC Long Vũ và cuộc sống viên mãn cùng vợ con khi không lên sóng VTV

Thứ hai, 16/10/2017, 19:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cái tên Long Vũ có lẽ không hề xa lạ với đa phần khán giả hâm mộ bóng đá cũng như yêu thích các chương trình truyền hình. MC Long Vũ nổi tiếng với vai trò bình luận viên bóng đá với phong cách bình luận ấn tượng, hài hước. Sau khi cuyển sang vị trí MC cho chương trình Chiếc nón kỳ diệu thì hình ảnh chàng MC "ít tóc" nhưng thừa hóm hỉnh đã in đậm trong lòng khán giải truyền hình. Thế nhưng bất ngờ quyết định dừng lại vai trò MC của mình tại chương trình Chiến nón kỳ diệu khi chương trình đang có một lượng người xem kỷ lục.

Ít xuất hiện trên hình với vai trò người dẫn chương trình khiến cho khán giả thắc mắc không biết MC Long Vũ đã chuyển sang vị trí gì ở Đài truyền hình Việt Nam?

MC Long Vũ và cuộc sống viên mãn cùng vợ con khi không lên sóng VTV - 1

Long Vũ đột ngột không xuất hiện trên sóng VTV nữa khiến cho dư luận thắc mắc.

Là người kín tiếng, bản thân những công việc của anh tại Đài truyền hình cũng ít khi được Long Vũ chia sẻ với khán giả. Cuộc sống riêng tư của anh thì càng được cựu MC giấu kín, những hình ảnh nhỏ giọt về cuộc sống hạnh phúc của Long Vũ bên cạnh người vợ hiền cũng là một gương mặt sáng giá của VTV - BTV Thu Lan, người dẫn chương trình Làm đẹp của VTV Cab.

MC Long Vũ và cuộc sống viên mãn cùng vợ con khi không lên sóng VTV - 2

BTV Thu Lan chính là người vợ luôn ở phía sau của Long Vũ.

Long Vũ từng tâm sự vợ mình là nguồn động lực vô bờ bến của anh trong cuộc sống. Tuy gặp nhiều khó khăn khi quyết định không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nữa, thế nhưng chính Thu Lan đã luôn bên cạnh động viên, chia sẻ Long Vũ vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống ổn định hiện tại của Long Vũ có một phần đóng góp không hề nhỏ của người vợ hiền Thu Lan. Một phần Thu Lan cũng là người trong nghề, chính vì thế cô luôn có khả năng thấu hiểu khó khăn trong công việc của chồng mình và ngược lại. Nghiệp "làm dâu trăm họ" của cả hai nếu không có sự sẻ chia, thông cảm thì mái nhà chung không thể luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

MC Long Vũ và cuộc sống viên mãn cùng vợ con khi không lên sóng VTV - 3

Hiện tại, cuộc sống của Long Vũ và vợ đang rất viên mãn.

"Tôi xây dựng gia đình năm 1999. Trước đây, tôi từng nghĩ sẽ khó có ai "trói buộc" được mình, nhưng khi gặp Lan, tôi tìm thấy ở cô ấy nhiều điểm hợp với mình. Thế là quyết định làm người "mất tự do". Long Vũ từng hóm hỉnh chia sẻ về vợ của mình.

Về phần Thu Lan, cô cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối cho ông xã của mình: "Nhiều người nghĩ rằng anh được sinh ra trong một gia đình khá giả, có địa vị, nên mới được như ngày hôm nay. Nhưng thực tế, anh đã từng trải qua không ít nghề để tự lập. Tôi hãnh diện vì điều đấy".

Hiện tại, Long Vũ và Thu Lan vẫn đang đảm nhiệm những công việc quan trọng tại Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai đã có 2 nhóc tì xinh đẹp, thông minh và có một cuộc sống viên mãn trong tổ ấm của mình.

Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h

Điều bất ngờ về họ - những biên tập viên dẫn chương trình Thời sự tối hàng ngày khiến công chúng ngỡ ngàng và trầm...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Giới trẻ