MC Thanh Điền chia sẻ về kẹo và chiếc áo mặc… 3 ngày

Thứ bảy, 18/06/2011, 15:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chương trình truyền hình thực tế House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống đang rât “hot” trong giới teen. Cùng “níu áo” MC Thanh Điền - người đã đồng hành từ những buổi casting đầu tiên - để nghe anh “bật mí” về show nhé.


Bạn sẽ được biết vô số điều thú vị từ nội dung chương trình cho đến những kỷ niệm ngộ nghĩnh của anh với rất nhiều bạn gái tại các thành phố lớn.

Hiện nay, có khá nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế hình thành sân chơi cho các bạn trẻ yêu nhạc. Vậy House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống có gì đặc biệt so với các cuộc thi khác?

Nhiều chứ! Thứ nhất đây là chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nữ, điều chưa từng có trước đây. Thứ 2, kết quả sẽ có 5 người chiến thắng, thay vì 1 người như các cuộc thi âm nhạc khác, do đó sự hài lòng của khán giả cũng sẽ được rộng rãi hơn. Thứ 3, sau khi chương trình kết thúc, bạn vẫn có thể tiếp tục theo dõi câu chuyện về 5 cô gái chiến thắng vì họ sẽ trở thành một nhóm nhạc gắn bó với nhau, ít nhất là trong 5 năm sau khi kí hợp đồng với Early Riser Media Group. Thứ 4, qua website HOD, 24/24 khán giả có thể theo dõi mọi diễn biến trong căn nhà “Sáng Bừng Sức Sống” thông qua các camera lắp đặt ở mọi ngóc ngách. Cuộc sống và sự cạnh tranh của 15 cô gái, 15 cá tính trong cùng một căn nhà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

 … Và còn nhiều điểm đặc biệt nữa của “Sáng Bừng Sức Sống” ví dụ như sự tiến bộ không chỉ về giọng hát mà cả vũ đạo, phong cách biểu diễn… mà khán giả sẽ được khám phá vào mỗi tuần trên VTV6 liên tục trong 3 tháng nữa kể từ ngày 12/6.

MC Thanh Điền chia sẻ về kẹo và chiếc áo mặc… 3 ngày

Là một đại diện cho giới trẻ, anh Thanh Điền nghĩ gì về ý nghĩa của cuộc thi House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống?

Với Sáng Bừng Sức Sống, khán giả xem chương trình, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có cơ hội tự mình tìm ra một nhóm nhạc nữ theo đúng mong muốn. Dù gì đi nữa thì Điền tin rằng giới trẻ chúng ta luôn muốn dành sự ủng hộ cho một nhóm nhạc nữ “made in Việt Nam”.  Chương trình cũng góp phần khuấy động không khí âm nhạc Việt Nam 2011. Bên cạnh đó, mỗi tập chương trình sẽ là một “món ngon truyền hình” thực tế chiêu đãi mọi người, nhiều bất ngờ mới lạ mà mọi người chưa từng được xem trước đây.

Anh sẽ hỗ trợ gì cho các thí sinh dự thi trong cuộc thi House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống?

Trong chương trình, Điền đóng vai trò như người anh trai, nơi mà các cô gái có thể tìm thấy sự chia sẻ, an ủi và động viên, để từ đó họ có thể vững vàng đối mặt với các thử thách vào mỗi tuần. Đồng thời, Điền cũng sẽ tìm mọi cách giúp khán giả hiểu hơn về những gì đang xảy ra trong ngôi nhà “Sáng Bừng Sức Sống, có cơ hội biết thêm về mối quan hệ và tính cách của các thí sinh, để từ đó khán giả có thể lựa chọn những cô gái mà họ yêu thích. Đặc biệt, Điền sẽ giúp khán giả “săn” thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong ngôi nhà này mỗi tuần một lần để “làm khó” các cô gái.
 
MC Thanh Điền chia sẻ về kẹo và chiếc áo mặc… 3 ngày
Thanh Điền như một người anh trai thực sự, luôn chia sẻ, động viên các thí sinh trong suốt chặng đường dự thi

Khi đồng hành cùng “House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống” qua các vòng pre-casting & casting, anh có kỷ niệm “để đời” nào không?

Sau vòng sơ tuyển ở 4 thành phố , trở về Sài Gòn, Điền nhận được một hộp kẹo gửi đến nhà từ một bạn thí sinh giấu tên kèm theo lời cám ơn vì đã cho bạn ấy một viên kẹo trị đau cổ. Ngạc nhiên vì chẳng hiểu vì sao bạn ấy biết địa chỉ nhà và càng không biết cô bạn ấy là ai vì… ở 4 thành phố Điền cho kẹo khá nhiều người. Thêm nữa, tại mỗi điểm casting, để phục vụ công tác ghi hình, Điền phải mặc 1 cái áo suốt… 3 ngày và kết quả là bạn thí sinh nào cũng khịt khịt mũi thắc mắc sao anh mặc hoài áo cũ vậy? Thế là lại phải tốn công phân trần, nếu không sợ bị mang tiếng MC ở dơ… (cười).

Là người điều khiển chương trình từ những ngày khởi đầu đến nay, theo anh, đến với cuộc thi House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống, các bạn sẽ nhận được những cơ hội gì?

Điền nghĩ đây là một cơ hội để các bạn tìm cho mình tấm vé quý giá bước vào ngành giải trí Việt Nam, tiếp cận với môi trường ca hát chuyên nghiệp. Thêm một điều quan trọng nữa là từ đầu chương trình tới giờ, Điền đã chứng kiến cảnh nước mắt rơi của nhiều thí sinh, nhưng Điền tin rằng sau khi khóc thì các bạn nữ dù đi đến top 15 hay phải sớm rời cuộc chơi từ vòng đầu tiên, các bạn cũng sẽ rèn cho mình ít nhiều tính mạnh mẽ  trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn cùng lứa tuổi,chia sẻ đam mê, tám thỏa thích; nhất là tận mắt chiêm ngưỡng và làm quen với một MC đẹp trai như Điền. (cười)

Thanh Điền đã từng nói một câu rất thú vị khi nhận lời làm MC chương trình, đó là “House of Dreams - nơi bạn trẻ thể hiện chính mình”. Anh có thể giải thích rõ hơn về câu nói này?

Nhiều thí sinh đã vui vẻ chia sẻ với Điền rằng, họ đến đây chưa hẳn vì chiến thắng, mà chỉ muốn thể hiện ước mơ, và cố gắng biến ước mơ thành hiện thực. Chính House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống tạo động lực để các bạn trẻ làm được điều đó và là nơi để họ thể hiện chính mình, tìm cơ hội phát triển nghề nghiệp, đi tới tận cùng đam mê. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ thể hiện sở thích và mong muốn của mình thông qua sự ủng hộ bình chọn cho các thí sinh, nhằm tìm ra một nhóm nhạc nữ “made in Việt Nam”.


 
Cuối cùng, anh Thanh Điền có điều gì nhắn nhủ với các thí sinh của House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống không?

Điền luôn bên cạnh, chia sẻ cùng các thí sinh. Một thông điệp nhắn nhủ của anh trai gửi đến các em gái là: đừng “diễn xuất”, đừng “gồng”, hãy luôn là chính mình từ cá tính âm nhạc đến cá tính trong cuộc sống. Bởi chỉ với những giá trị của chính bản thân mới có thể giúp bạn tiến xa hơn trên bước đường tương lai.

Xin cảm ơn MC Thanh Điền về cuộc trò chuyện thú vị này!

Chương trình House of Dreams - Sáng Bừng Sức Sống do nhãn hàng YoMost tài trợ, được phát sóng trên kênh VTV6 vào lúc 21h00 Chủ Nhật hàng tuần; chương trình cũng sẽ được phát lại trên kênh VTV3 lúc 11h00 ngày thứ Bảy của tuần tiếp theo và trên YanTV vào lúc 21h00 ngày thứ Tư, 12h00 ngày thứ Bảy và 18h15 ngày Chủ Nhật của tuần tiếp theo.

Mọi thông tin về chương trình House of Dreams - “Sáng Bừng Sức Sống” sẽ được liên tục cập nhật trên website của chương trình. Khán giả có thể truy cập website https://www.hod.com.vn/  hoặc gọi đến đường dây nóng miễn phí1900571539 để biết thêm chi tiết.
Trang gốc:
Tuổi Teen