Mẹ chồng tới viện thăm Beyonce sinh đôi một trai, một gái

Thứ hai, 19/06/2017, 20:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gia đình Beyonce – Jay Z đang ngập tràn hạnh phúc chào đón cặp song sinh chào đời.

Theo TMZ, Beyonce đã sinh một bé trai và một bé gái vào ngày 12/6 tại bệnh viện ở Los Angeles. Thông tin nữ ca sĩ sinh con được giữ bí mật cho đến cuối tuần vừa qua mới được hé lộ. Vào ngày chủ nhật, mẹ Jay Z là bà Gloria Carter đã tới thăm con dâu và các cháu nội trong bệnh viện. Bà đeo khẩu trang, đi một mình để tránh gây chú ý.

Mẹ chồng tới viện thăm Beyonce sinh đôi một trai, một gái

Mẹ chồng tới thăm Beyonce sinh con.

Một người bạn của Beyonce cũng tới thăm nữ ca sĩ, mang theo chùm bóng bay lớn màu hồng và màu xanh để tặng hai bé. Mặc dù cặp sao chưa chia sẻ bất kỳ thông tin gì về cặp song sinh mới chào đời nhưng mọi người đều đoán rằng Beyonce đã sinh một tiểu công chúa và một tiểu hoàng tử.

Mẹ chồng tới viện thăm Beyonce sinh đôi một trai, một gái

Người bạn mang hoa và bóng bay tới thăm mẹ con Beyonce.

Hôm 18/6, bố của Beyonce gửi lời chúc mừng các cháu ngoại trên mạng xã hội. Ông Mathew Knowles viết trên Twitter: "Chúc mừng sinh nhật cặp song sinh! Yêu các cháu, ông ngoại". Ngoài ra, ông Mathew còn khoe tin vui trên Instagram với bức ảnh bóng bay rực rỡ kèm theo dòng chú thích: "Bọn trẻ đã ở đây! Cặp song sinh của Beyonce và Jay Z. Chúc mừng sinh nhật!".

Mẹ chồng tới viện thăm Beyonce sinh đôi một trai, một gái

Bố Beyonce là thành viên đầu tiên trong gia đình hé lộ tin vui.

Theo nguồn tin của Mailonline, vợ chồng Beyonce đã thuê riêng phòng sinh sang trọng ở Trung tâm y tế UCLA tại Los Angeles. Hai em bé hiện gặp một vấn đề nhỏ nên các y bác sĩ vẫn giữ lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Theo Ngôi Sao

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần