Mẹ khoe "cô con gái dởm" quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa

Thứ năm, 21/06/2018, 16:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhà có cô công chúa nhỏ là bố mẹ lại ngược xuôi chăm chút, tìm mua những bộ đồ thật điệu đà cho con diện. Nào là những bộ cánh công chúa lộng lẫy, hay những chiếc đầm hợp thời khiến các mẹ trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, với sự hài hước dí dỏm của mình, nhiều bà mẹ trẻ đã tranh thủ "hô biến" những chàng hot boy nhí thành những "cô con gái dởm" trong những bộ váy bánh bèo khiến nhiều chị em bối rối, chẳng phân biệt được là bé trai hay bé gái. 

Mới đây, tài khoản N.M chia sẻ hai bức hình em bé trong bộ váy trễ vai điệu đà không quên thêm chiếc bờm vải trên đầu kèm theo dòng chia sẻ, "Có ai bị bất ngờ không. Ôi cô con gái dởm của tôi. Các mẹ khoe ảnh bé đi nào".

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ về "cô con gái dởm" trên mạng xã hội khiến nhiều chị em bất ngờ

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các mẹ bỉm sữa. Nhiều mẹ nhanh tay để lại bình luận khen cô công chúa dễ thương, điệu đà, tuy nhiên, khi nhìn lại lần 2 đã phải cười bò vì sự thật quá bất ngờ.

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 2.

Em điệu đà bánh bèo trong bộ đầm xòe thế này thôi...

Cứ ngỡ là cô công chúa nhỏ da trắng, mặt baby nhưng xem đến bức hình thứ hai nhiều mẹ mới ngã ngửa khi phát hiện thực chất đó là một bé trai kháu khỉnh. Nhiều chị em không quên trêu đùa, "Có lẽ bà mẹ trẻ này thèm có con gái quá rồi".

Nhìn những hình ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa khen bé xinh xắn, giống con gái. "Trộm vía, trông bạn ấy giống con gái quá, không cầm váy kéo lên mà không biết là bé trai luôn. Bạn ý lớn lên mà cho vợ, bạn bè bạn ý xem ảnh này. Chắc bạn ý hờn cả thế giới quá", một mẹ bỉm sữa bông đùa.

"Đang định comment khen con gái xinh quá, nhìn sang ảnh tiếp ôi giật thót tim, phải xóa ngay comment đi để viết lại. Trộm vía nhìn con cưng quá, sau nay cũng là hot boy đây", chị T.S.D bình luận.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản N.N. cho biết thêm, "Đây là bộ quần áo mua cho chị của bé, hôm ấy mang về trông xinh quá nên bỏ ra cho bé mặc thử xíu thôi rồi cởi ra ngay. Thấy ảnh yêu quá nên quyết định chia sẻ lên mạng xã hội khoe với các mẹ. Nên mong mọi người không bình luận ác ý". 

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 3.

Nhưng thực chất, em lại "hot boy" chính hiệu nhé!

Bên cạnh đó, cũng không ít chị em tranh thủ khoe những tấm hình các bé trai trong trang phục áo hoa đầm xòe của con gái khiến nhiều người cười ngất. Thậm chí nếu chỉ nhìn qua thôi thì ai cũng ngỡ đó là những cô công chúa cưng của các bố mẹ.

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 4.

Thích con gái quá mà chưa có nên em trở thành "công chúa bất đắc dĩ" của mẹ để thử váy

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 5.

Đội thêm chiếc nơ cho giống con gái để còn chụp ảnh nào?

Mẹ khoe cô con gái dởm quá đỗi đáng yêu nhưng xem đến bức ảnh thứ 2 ai cũng bật cười ngã ngửa - Ảnh 6.

Mặc áo hai dây lại còn đội mũ thỏ hồng, nhưng em là trai nha các mẹ

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần