danh mục khác

Mê mẩn bún đậu mắn tôm giữa Sài thành

Yêu cầu xóa tin Thứ hai, 2013-04-08 02:54:04 - Nguồn:
Sự kết hợp giữa miếng đậu hũ chiên giòn nóng hổi với hương vị chả cốm thơm dẻo đặc trưng Hà Thành sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm mới lạ và ấn tượng, như khi bạn được những cơn gió mùa thu Hà Nội thổi qua tai mát rượi.
Bún đậu mắm tôm vốn là món ăn dân dã nổi tiếng của người Hà Nội,món ngon bình dân được lòng nhiều thực khách. Trong tiết trời nóng nực mùa hè, ngồi bên đĩa đậu ránvàng ruộm và đĩa bún trắng thanh mát thật không còn gì ngon bằng.Bún đậu mắm tôm ăn mùa nào cũng hợp và đặc biệt, trong tiết trờimùa hè nóng nực thì bún đậu được coi là lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng vốn hay được mời ănuống linh đình. Giờ đây, những bạn trẻ Sài Thành cũng sẽ được thưởng thức hương vị độc đáo của mónăn này ngay tại quán bún đậu mắm tôm Quang Gánh - một trong số ít quán bún đậu tại Sài Gòn đem đếnhương vị món ăn giống đặc sản nổi tiếng Hà Nội đến vậy.Từ những hạt đậu nành nguyên chất, bằng bí quyết gia truyền, quánmang đến cho thực khách một loại đậu tươi mát, ngầy ngậy và thơm mùi đậu tương, hoàn toàn không cóphụ gia và chất bảo quản. Sự kết hợp giữa từng miếng đậu hũ chiên giòn nóng hổi với hương vị chảcốm thơm thơm, dẻo dẻo đặc trưng, mang tới cho thực khách một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng nhưbạn đang được những cơn gió mùa thu Hà Nội thổi qua vậy.

Ngoài ra, các món đặc sản khác của Hà Nội như bánh gối, phở cuốn,bún ốc chuối đậu, tào phớ... do đầu bếp của quán thực hiện cũng đem lại cho thực khách hương vịriêng chỉ có tại bún đậu mắm tôm Quang Gánh.

Chỉ từ 30.000 đồng cho mỗi phần ăn khá đầy đặn, hãy đến và cảmnhận.H2N (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày