Mẹ ướp xác con trai suốt 18 năm

Thứ hai, 09/09/2013, 09:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
deadson-1378691429.jpg
Người mẹ vẫn ngày ngày chăm sóc thi thể con trai trong 18 năm qua. Ảnh: Mirror

Suốt 18 năm qua, ngày nào mẹ của anh Joni, hiện sống ở Gruzia, cũng chăm chút cẩn thận cho thi thể đứa con trai với nỗ lực giữ gìn và bảo quản nó. Và mỗi năm đến ngày sinh nhật, anh Joni lại được "diện" một bộ quần áo mới.

Ban đầu người mẹ sử dụng những kỹ thuật ướp xác truyền thống, nhưng sau một thời gian, bà nghĩ ra những cách của riêng mình. "Một đêm nọ, tôi nằm mơ thấy có người nói với tôi rằng hãy đổ rượu lên thi thể thằng bé, vì vậy mà từ đó đến nay tôi thường quấn những tấm chăn đã nhúng qua rượu lên thi thể Joni", Mirror dẫn lời bà nói.

Bà nói thêm: "Suốt 10 năm liền cứ đến ngày sinh nhật thì tôi lại thay quần áo mới cho nó. Chỉ trong 4 năm vừa rồi, tôi không làm vì sức khỏe đã kém đi nhiều. Joni từng là một người đàn ông, người chồng tốt".

Khi được hỏi tại sao cả gia đình lại quyết định không chôn thi thể của anh Joni, người phụ nữ này giải thích: "Joni muốn đứa con trai nhỏ nhìn thấy bố như thế sau khi qua đời. Rồi dần dần thằng bé sẽ nảy sinh tình cảm và lòng yêu thương đối với người bố đã khuất".

Hướng Dương

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần