Mê xem phim "người lớn", "yêu râu xanh" 14 tuổi hiếp dâm bé gái hàng xóm

Thứ hai, 23/12/2013, 18:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(Xã hội) - Để có cơ hội giở trò người lớn với bé hàng xóm, gã choai mới 14 tuổi đã đưa tiền cho em trai đi mua bim bim, để cho y một mình ở lại với nạn nhân.


Bé gái nạn nhân trong vụ án mới chỉ 4 tuổi (Ảnh minh họa)

Bé gái nạn nhân trong vụ án mới chỉ 4 tuổi (Ảnh minh họa)

Sáng nay 23/12, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Khắc Tuyến (14 tuổi, ở uyện Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi " Hiếp dâm trẻ em". Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt "yêu râu xanh" tuổi teen bản án 4 năm tù giam.

Theo bản cáo trạng của vụ án, vào khoảng 10h sáng ngày 15/5/2013, cháu Đỗ Thị Mai (4 tuổi, hàng xóm của Tuyến) sang nhà để chơi với Thành (em trai Tuyến). Lúc này chỉ có Tuyến và 2 đứa trẻ ở nhà, y liền nảy sinh ý định giao cấu với cháu Mai. Để thực hiện kế hoạch, Tuyến đưa tiền cho Thành đi mua bim bim. Sau khi Thành đi ra ngoài, Tuyến dắt bé Mai vào buồng trong, đóng cửa giở trò đồi bại. Khi bé gái kêu đau, gã choai "yêu râu xanh" liền dọa dẫm và dùng tay bịt miệng không cho Mai kêu la.

Một lúc sau, Thành đi mua bim bim về mở cổng vào nhà nên Tuyến phải dừng lại. Tuyến đã đe dọa bé Mai không được mách người lớn rồi mới mở cửa cho bé chạy về nhà. Trưa cùng ngày, cháu bé nạn nhân kể lại câu chuyện cho cha mẹ.

Kết quả khám nghiệm tại trạm xá cho thấy, cháu Mai bị tổn thương ở vùng kín. Ngay sau đó, gia đình cháu Mai đã gửi đơn tố cáo hành vi của Tuyến lên cơ quan công an huyện Thạch Thất.

Được biết, Tuyến là thiếu niên lêu lổng ở địa phương, bỏ học từ lớp 5 và thường xuyên ở nhà xem phim người lớn. Tại tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn Hoàng Tâm (Theo Congly.com.vn)

By Xa Lo Tin tuc
Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần