Mẹo "cấp cứu" đồ trang điểm bị hỏng

Thứ ba, 19/09/2017, 18:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mẹo "cấp cứu" đồ trang điểm bị hỏng

Phấn phủ, phấn hồng, phấn mắt hay tất tần tật các loại phấn khác

Mẹo cấp cứu đồ trang điểm bị hỏng - Ảnh 2.

Nếu lỡ tay làm vỡ phấn, bạn hãy dùng cồn tẩy rửa (rubbing alcohol), chế trực tiếp vào hộp phấn cho đến khi phấn thấm đều. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và dùng tay miết cho mặt phấn phẳng đều trở lại. Tháo màng bọc và để hộp phấn mở nơi khô thoáng, cồn sẽ bay hơi hết và trả lại hộp phấn “thân yêu” ngày nào!

Mascara

Mẹo cấp cứu đồ trang điểm bị hỏng - Ảnh 3.

Mascara lâu ngày không dùng, một ngày đẹp trời mở ra thì… khô đét? Đơn giản thôi! Hãy nhúng thân cây mascara vào ly nước nóng và để trong 5-7 phút. Lúc này chất mascara sẽ mềm trở lại. Và nàng lại có được hàng mi “vi diệu”!

Son môi

Mẹo cấp cứu đồ trang điểm bị hỏng - Ảnh 4.

Son môi đắt tiền mà lỡ tay làm gãy thì không còn gì đau đớn bằng! Làm sao để hồi sinh em ấy? Hãy “nhờ cậy’ đến chiếc bật lửa nhỏ nhắn nàng nhé! Dùng bật lửa hơ nóng phần gốc son bị gãy cho mềm ra một chút và gắn lại vào thân son. Giữ một chút cho son dính chặt vào, sau đó bỏ ngăn mát tủ lạnh trong 3 phút. Và voila! Cây son “triệu bạc” đã trở về với nàng đây!

Chúc nàng thành công nhé!

(Nguồn hình ảnh: Byrdie)

BÍ KÍP ĐẸP - “VŨ KHÍ BÍ MẬT" CỦA CÁC CÔ GÁI

Công cuộc làm đẹp tưởng không đơn giản nhưng lại đơn giản không tưởng! Đến với series Bí Kíp Đẹp, các nàng sẽ được “mách nước" từ A đến Z những mẹo làm đẹp từ trang điểm, làm tóc, dưỡng da…. cực kì dễ ứng dụng ngay tại nhà. Bí Kíp Đẹp sẽ là “vũ khí bí mật" cho nàng tỏa sáng suốt 365 ngày một năm.

Mẹo cấp cứu đồ trang điểm bị hỏng - Ảnh 5.

DEP365.COM – NƠI CHIA SẺ "TI TỈ" CHUYỆN LÀM ĐẸP CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Dep365.com là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và các xu hướng làm đẹp mới nhất. Chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là người bạn thân thiết để chia sẻ và truyền cảm hứng về chuyện làm đẹp cho mọi cô gái. Vì "Đẹp" chính là chìa khoá cho một cuộc sống hứng khởi và thú vị.

Tham gia cộng đồng "mê đẹp" qua Trang gốc:

ẩm thực
Tiêu điểm tuần