Mẹo sạc nhanh pin điện thoại khi khẩn cấp

Thứ ba, 01/05/2012, 13:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đang di chuyển mà điện thoại hết pin là điều khiến nhiều người lo lắng khi đó sẽ phải chấm dứt liên lạc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có một số phụ kiện giúp người dùng sạc pin nhanh bất cứ nơi đâu mà không sợ điện thoại hết pin.

Trans4m Multi Power Source 4 Way

Ảnh minh họa


Trans4m Multi Power Source 4 Way bổ sung cải tiến mới cho phép người dùng sạc pin điện thoại bằng một cặp pin AA. Sản phẩm có giá gần 30USD.

Rayovac Turbo Charge

Ảnh minh họa


Là một giải pháp sạc pin nhanh cho điện thoại tương đối rẻ cũng sử dụng bộ pin AA. Rayovac Turbo Charge có giá 10USD.

Revolve XEMini Plus

Ảnh minh họa


Revolve XEMini Plus có giá từ 20-80USD. Đây là bộ sạc pin cho điện thoại bằng năng lượng mặt trời. Điểm đặc biệt của bộ sạc này là có sẵn một bộ pin tích điện để người dùng có thể sạc điện thoại điện thoại bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Slive-88

Ảnh minh họa


Nếu như bộ sạc pin sử dụng năng lượng mặt trời không thể cung cấp năng lượng cho điện thoại vào ban đêm thì người dùng có thể sử dụng bộ sạc Slive-88. Đây là bộ sạc pin quay tay và người dùng sẽ mất nhiều sức lực để tạo ra năng lượng sạc pin. Sản phẩm có giá 70USD.

Duracell Powerpack 450 Jumpstarte

Ảnh minh họa


Duracell Powerpack 450 Jumpstarte là bộ sạc pin cầm tay cung cấp nguồn điện AC, DC cho các thiết bị điện tử qua cổng USB như laptop, điện thoại di động, GPS,… Đơn giản kết nối với Powerpack 450 và công nghệ nhận dạng giọng nói tự động nói cho bạn biết thời lượng sử dụng pin ước tính của mỗi thiết bị.

Voltaic Backpack

Ảnh minh họa


ba lô sạc pin sử dụng năng lượng mặt trời. Sản phẩm có thể được dùng để sạc pin cho laptop, điện thoại nhờ năng lượng mặt trời khi di chuyển.


Tuệ Minh - (Theo PCW)

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần