Mi Ngân: "Rất vui khi được nhận xét giống chị Lee Hyori"

Thứ hai, 12/07/2010, 00:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Được biết đến với vai trò người yêu của ông bầu Đằng Phương, nhưng ngoài ra, Mi Ngân còn là một cô nàng rất tài năng và cá tính nữa đấy. Nhiều người nhận xét, cô bạn rất giống Lee Hyori

PROFILE:

Họ tên đầy đủ: Thái Phương Ngân

Nickname: Mi Ngân

Ngày sinh: 03-12-1988

Đang theo học khoa Thiết kế Nội thất - ĐHDL Văn Lang

Phim đã đóng: Thứ 3 học trò

Các sản phẩm đã quảng cáo: Alpenliebe, CocaCola, Mobifone, Uniliver..

Đã làm người mẫu cho: Kênh14, Mực tím, Tiếp thị gia đình YAN…

Mi Ngân không chỉ được biết đến như một người mẫu ảnh cho trang fashion các báo teen, mà còn là người mẫu quảng cáo, và cả diễn viên nữa. Bạn đã bắt đầu như thế nào?

Việc đi chụp hình bắt đầu cũng tình cờ thôi. Một người bạn học chung lớp đang cần model để chụp thời trang cho báo, bạn đó nhờ mình chụp giúp, vì ham vui, với lại bạn bè nữa nên chụp luôn... Có 1 rồi sẽ có 2 nên từ từ mình càng tham gia nhiều hơn cho đến tận bây giờ.
 
Mi Ngân: Rất vui khi được nhận xét giống chị Lee Hyori

Có nhiều lời nhận xét bạn trông giống Lee Hyori. Bạn muốn nói gì về điều này?

Mình tự thấy mình không giống với chị ấy, nhưng cũng nghe nhiều lời nhận xét như vậy rồi, cũng thấy vui.

Giống 1 người xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng như vậy mình đương nhiên phải vui rồi. ^^

Với những người đã tiếp xúc với Mi Ngân đều có chung một nhận xét bạn rất thân thiện, dễ gần, và không hề “chảnh” như các “hot girl” khác?

Mình có thành công hay không là nhờ những người xung quanh yêu mến, tại sao lại tạo ra khoảng cách với họ? Và Ngân luôn nghĩ, mình cũng chỉ là con người, ai cũng như ai. Ngân luôn chọn cách sống thật, chân thành, vì theo mình, chân thành sẽ luôn nhận được sự chân thành. Tại sao cứ phải kiểu cách để khiến người với người càng ngày càng xa nhau hơn?!

Giữa đóng phim và làm người mẫu teen, bạn thích điều gì hơn? Sự khác nhau giữa 2 công việc như thế nào?

Bây giờ mình thích hợp với công việc đóng phim hơn, vì tuổi của mình bây giờ đã không còn teen nữa rồi (cười). Làm người mẫu thì mình diễn và mặc đồ theo yêu cầu của stylist, theo chủ đề của từng bộ hình. Còn hóa thân trong một vai diễn thì có hẳn cả một câu chuyện, một cuộc đời, một số phận… Vì thế, đóng phim với mình khó hơn làm người mẫu ảnh rất nhiều. Phải làm sao để hiểu được tâm lý nhân vật để diễn xuất thật có hồn, cho khán giả cảm nhận được những gì mình muốn truyền tải.
 
Mi Ngân: Rất vui khi được nhận xét giống chị Lee Hyori

Mi Ngân có thể san sẻ một vài kỉ niệm vui trong thời gian tham gia phim “Thứ ba học trò”?

Có thể nói mỗi ngày là một niềm vui. Thời gian đóng phim rất nhiều kỉ niệm. Nếu kể ra có thể nói cả ngày không hết, không chán đấy! Hi. Mình thấy may mắn khi mới lần đầu đóng phim đã được tham gia trong một bộ phim dành cho teen và đa số diễn viên đều đồng trang lứa, lại quen biết nhau hết, nên không có áp lực gì cả. Cứ xong một phân đoạn là nhào vô tám thôi, không thì ăn hàng... Ngày nào cũng vậy nên mỗi ngày là một ngày đáng nhớ.

Sau bộ phim này bạn sẽ tiếp tục đóng phim chứ? Bạn thích hóa thân vào một nhân vật như thế nào?

 

Tất nhiên rồi, mình rất thích đóng phim. Nếu nhận được lời mời, và sắp xếp được thời gian học tập ở trường thì nhất định mình sẽ tham gia. Mình thích được thể hiện nhiều loại vai khác nhau, với những số phận hay tính cách trái ngược nhau để có thể cảm nhận rõ nét hơn muôn mặt cuộc sống.

Trong công việc bạn là người như thế nào? Bạn có những đòi hỏi gì đối với bản thân, và mong muốn gì cho công việc của mình không?

Chỉ một câu: Nếu là việc mình thích, mình có thể bất chấp tất cả để thực hiện. Trong mọi việc mình luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng để làm việc ngày một tốt hơn, ngày hôm nay sẽ là kinh nghiệm quý báu cho ngày mai thành công hơn nữa.

Được biết bạn đang theo học khoa Thiết kế nội thất, một nghề khác hẳn với những gì bạn đang theo đuổi. Vậy trong tương lai, bạn sẽ song song cả hai công việc, hay đi sâu vào riêng từng thứ?

 Tương lai không ai biết trước được điều gì. Mình rất thích câu “Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”, nhiều khi có những điều thật tình cờ lại gắn bó với ta suốt đời. Để đến khi tốt nghiệp có lẽ mình sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho tương lai của mình. Còn bây giờ mình đang tập trung cho việc học tập ở trường.


Mi Ngân trong một bộ hình thời trang

Bạn có kế hoạch, dự định gì trong tương lai?

Như mình đã nói ở trên, năm nay đã là năm cuối rồi, nên mình dành hết thời gian và sức lực cho ngành học mình đang theo đuổi. Đợi tới khi tốt nghiệp rồi, mình sẽ có định hướng cụ thể cho tương lai, xem mình phù hợp với điều gì. Thỉnh thoảng mình vẫn chụp hình nhưng cũng chỉ là làm cho vui thôi.

Câu cuối nhé, thời gian qua nhạc sĩ Đằng Phương đã lên tiếng công khai quan hệ giữa hai bạn. Cảm xúc của bạn khi ấy thế nào?

Mình sẽ không nói tới vấn đề tình cảm nữa nhé. Có lẽ những gì cần biết các bạn cũng đã biết rồi. Hihi…

Cảm ơn Mi Ngân, chúc bạn luôn thành công trong công việc, và hạnh phúc với tình yêu nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen