danh mục khác

Mịn màng với công nghệ se khít lỗ chân lông

Thứ sáu, 2010-07-09 11:01:07 - Nguồn:

Năm nay tôi 28 tuổi. Da nhiều dầu, lỗ chân lông vùng má và 2 bên cánh mũi khá thô và to, có nhiều mụn đầu đen và mụn cám. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi phương pháp làm se khít lỗ chân lông. (Bích Ngọc)

Hiện tượng lỗ chân lông to thường xuất hiện đối với những người có làn da tăng tiết chất nhờn hoặc hỗn hợp. Các chất bã nhờn và vẩy tế bào biểu bì có thể bịt kín lỗ chân lông (lỗ các tuyến nhờn) tạo ra các chấm đen nhân trứng cá, làm các lỗ này rộng ra. Bên cạnh đó, một số cách chăm sóc da mặt không đúng cũng có thể mở rộng các lỗ tuyến nhờn, ví dụ: Đắp lên mặt những chiếc gạc quá nóng, tắm quá lâu, hay nặn bỏ những chấm đen trứng cá hoặc sử dụng những phương pháp không phù hợp với làn da trong một thời gian dài.

Mịn màng với công nghệ se khít lỗ chân lông

Để cho da khỏi bị nhờn, bạn cần thường xuyên rửa kỹ mặt vào buổi sáng, trưa, tối. Bạn có thể tìm mua các dung dịch khi thoa lên mặt có tác dụng làm bong lớp tế bào biểu bì đã chết, giúp lỗ chân lông se nhỏ lại và bổ sung độ ẩm cho da.

Placencare Spa có phương pháp điều trị se khít lỗ chân lông bằng tái tạo cấu trúc da D.N.A rất hiệu quả. D.N.A (Deoxyribonucleic Acid) là một thành phần quan trọng trong tất cả các tế bào của lớp trung bì và lớp biểu bì của da. Nó đóng vai trò kích thích các Protein tổng hợp trong tầng sinh trưởng, quyết định việc sinh sản ra các tế bào da khỏe mạnh và giúp cho bề mặt da (chính là bề mặt của các lỗ chân lông) luôn se khít.

Mịn màng với công nghệ se khít lỗ chân lông

D.N.A được chiết xuất từ thiên nhiên, với công nghệ đông khô và vi hạt hóa có khả năng thẩm thấu đến tận tầng sinh trưởng của da thu hẹp kích thước các lỗ chân lông to, cung cấp độ ẩm cần thiết. Làn da sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một khóa trị liệu từ 5 -10 buổi.

Hàng ngày, bạn nên sử dụng kèm với tinh chất D.N.A tại nhà để giúp các nang lông không bị doãng rộng trở lại. Phương pháp này được nghiên cứu bởi Pevonia - hãng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Mỹ.

Trong tháng 7 này, Placencare khuyến mại 30% cho gói trị liệu và giảm giá 8% cho tinh chất se khít lỗ chân lông D.N.A.

Hệ thống Placencare Spa uy tín
Viện thẩm mỹ tạo hình và chăm sóc sắc đẹp Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 3976 4569/88
Placencare Spa: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3537 7855/56
Placencare Rest & Relax: Số 26A, Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội: 04 39264798
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website:
http://www.placencarespa.vn/

Minh Thảo

 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày