Tuổi Teen

Minh Đạo - Trần Kiều Ân hẹn hò… thâu đêm

Thứ sáu, 2009-03-06 00:34:03 - Nguồn:

Cánh săn ảnh đã bắt gặp họ hẹn hò từ nhà hàng, quán karaoke cho đến khách sạn của thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Chuyện này thực hư "dư lào"??
Không chỉ tình tứ trên phim ảnh, mối quan hệ ngoài đời của cặp đôi vàng Minh Đạo, Trần Kiều Ân cũng hao tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Những tin đồn tình cảm giữa hai anh chị càng có cơ sở hơn khi mới đây họ lại bị cánh phóng viên bắt gặp đang hẹn hò “over night” từ nhà hàng, quán karaoke cho đến khách sạn của thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc).
 
Minh Đạo - Trần Kiều Ân hẹn hò… thâu đêm
Hai người cùng nhau đi ăn tối
 
Tối qua (04.03), sau khi tham dự một hoạt động giải trí tại một khách sạn của thành phố Bắc Kinh, Minh Đạo, Kiều Ân cùng trợ lý đến dùng bữa ở một nhà hàng cá nướng. Trong lúc không khí bữa ăn đang vui vẻ, một vài fans nhận ra họ và kéo nhau đến xin chữ ký, sau đó còn xin chụp ảnh chung với cả hai người. Minh Đạo tỏ ra khá khó chịu và lớn tiếng: “Rốt cuộc mấy bạn muốn làm gì?” Khoảng 2h sáng, bữa ăn kết thúc, Minh Đạo nhanh chóng bước ra, chui vào trong xe hơi chờ đợi. Lát sau, Kiều Ân cũng bước ra, lên xe và nhẹ nhàng ngồi sát cạnh Minh Đạo.
 
Minh Đạo - Trần Kiều Ân hẹn hò… thâu đêm
Và cùng karaoke
 
Hai người thẳng tiến đến một quán Karaoke gần Triều Dương Môn (Trung Quốc). Không hiểu vui chơi, ca hát những gì mà mãi đến 5h sáng, Minh Đạo mới bước ra cùng một tốp bạn, còn Kiều Ân lặng lẽ theo ngay sau.
 
Hai người thực sự đang hẹn hò?
 
Minh Đạo cùng Kiều Ân tiếp tục lên xe và quay trở lại khách sạn. Đến cửa lớn của khách sạn, Minh Đạo dừng bước, quay đầu nhìn Kiều Ân có ý chờ đợi chị. Lập tức, sis Ân mặt rạng rỡ hẳn lên và chạy nhanh về phía Minh Đạo. Sau đó, hai người sánh vai bước vào khách sạn với điệu bộ thân mật chẳng khác một cặp tình nhân.
 
Trước đây, hai người từng có màn "khóa môi" tại Đài Bắc
 
Minh Đạo - Kiều Ân cùng là nghệ sĩ trực thuộc công ty, hơn nữa lại thường xuyên xuất hiện tình tứ trong phim, vì thế cũng dễ hiểu khi quan hệ tình cảm giữa họ liên tục bị đặt dấu chấm hỏi. Tháng 01.2008, cặp đôi này từng khiến các phương tiện truyền thông và người hâm mộ phát sốt lên với màn “khoá môi” say đắm tại một khách sạn cao cấp của Đài Bắc.
 
Mặc dù cả phía đều một mực phủ nhận, nhưng nhìn vào những cử chỉ, hành động quá mức thân mật trong thời gian qua giữa Minh Đạo Kiều Ân, xem ra khả năng phim giả tình thật của cặp đôi này không phải là không có.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày