Minh Đạo và Trần Kiều Ân tái hợp

Thứ hai, 03/11/2008, 15:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong hai hình tượng hoàn toàn mới lạ luôn!

Mới đây, cặp đôi phim thần tượng - Minh ĐạoTrần Kiều Ân đã có một buổi họp báo tuyên truyền cho bộ phim mới của hai anh chị mang tên Protect the sun, protecting you (Dưới ánh mặt trời, bảo vệ em) tại Bắc Kinh đấy.
  
Minh Đạo và Trần Kiều Ân tái hợp
Một số hình ảnh của anh Đạo và chị Ân tại buổi họp báo
 
Nội dung phim kể về mối tình tay ba giữa hai chị em Tiểu Hàn (Trần Kiều Ân) và Hà Phi (Đại Phi Phi) với Dương Duệ (Minh Đạo). Ngày xưa mẹ của hai chị em Tiểu Hàn vì đam mê sự nghiệp nên đã bỏ lại chồng và đứa con gái 3 tuổi - Tiểu Hàn để sang Anh học múa. Sau đó bà mới biết mình đã mang thai và cho chào đời đứa con gái thứ hai tại Anh, đặt tên là Hà Phi.
  
Minh Đạo và Trần Kiều Ân tái hợp
Đại Phi Phi
 
Mười tám năm sau, Tiểu Hàn lớn lên dưới sự dạy dỗ của cha, trở thành một cô gái lạc quan, yêu đời. Còn Hà Phi xinh đẹp nhưng lại lạnh lùng, cô lập vì thiếu sự chăm sóc từ mẹ. Tiểu Hàn rất yêu thích múa nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà cô phải từ bỏ ước mơ của mình. Tình cờ cô gặp được Dương Duệ và đem lòng yêu anh, nhưng Dương Duệ chỉ xem Tiểu Hàn như em gái vì anh đã dành trọn tình cảm cho người bạn thuở thiếu thời là Hà Phi.
  
 
Trong một cuộc tuyển chọn nam nữ diễn viên chính cho một vở nhạc kịch thì Tiểu Hàn Hà Phi lại trở thành đối thủ của nhau. Vì sự ganh ghét nên Hà Phi đã cố tình xô Tiểu Hàn té xuống sân khấu. Tai nạn làm căn bệnh đau mắt của Tiểu Hàn trở nặng và có thể phải mù lòa. Ngay lúc đó người mẹ quay trở về nước và tiết lộ bí mật về thân thế của hai chị em...
  

Trong buổi phỏng vấn, Minh Đạo cho biết: "Đây không phải là một bộ phim thần tượng, những vai diễn trong phim này sẽ phức tạp hơn và hướng về những tình tiết rất đời thường. Trong phim tôi sẽ cùng lúc theo đuổi cả hai chị em, nhưng thật sự thì không giống như dạng bắt cá hai tay. Ngoài ra, tôi cũng không chắc là mình có còn là chàng hoàng tử nữa hay không, vì gia cảnh của tôi trong phim không quá giàu có nhưng cũng không đến mức nghèo tơi tả".
  
 
Còn Kiều Ân thì bày tỏ: "Vai diễn của tôi trong phim này là một thử thách, khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây. Tôi phải vào vai một cô gái giỏi vũ công, nhưng lại mang trong mình một căn bệnh. Nhà sản xuất cũng đã rất chu đáo khi mời thầy dạy nhảy của Rain để huấn luyện cho tôi".

Bộ phim dự định sẽ kéo dài 30 tập và khởi quay vào ngày 12/11. Đây cũng là bộ phim ở Trung Quốc đầu tiên của cặp đôi Minh Đạo - Trần Kiều Ân.
 
Trang gốc:
Tuổi Teen