Minh Tiệp, Vân Hugo, Diệp Chi gặp gỡ 'hiệp sĩ' nước Anh

Thứ sáu, 21/04/2017, 17:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh

Chia sẻ với phụ huynh Apollo English, "hiệp sĩ" nước Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ. Ông từng là hiệu trưởng các trường đại học danh tiếng như: Đại học London, Đại học Glassgow. Năm 1991, ông đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành Hội đồng Quỹ Giáo dục Đại học Anh. Ông được phong tước Hiệp sĩ vào tháng một năm 1996 vì những đóng góp cho ngành giáo dục.

hiep-si-nuoc-anh-gap-go-than-mat-phu-huynh-apollo-english-xin-bai-edit-1

Trên quan điểm một người mẹ, chuyên gia giáo dục, bà Bjarnason Svava Lee (phu nhân ông Graeme John Davies) cho rằng, một đứa trẻ cần được trang bị các kỹ năng Giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), sáng tạo (Creative) và hợp tác (Collaboration).

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-2

Buổi gặp mặt còn có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như GS. TSKH Trần Văn Nhung - Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, diễn viên Minh Tiệp, MC Minh Trang, MC Diệp Chi, MC Vân Hugo, bà Đặng Thúy Hà - giám đốc Nielson Việt Nam...

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-3

Trong buổi gặp gỡ, MC Vân Hugo cho biết, bé Tường Minh hiện là học viên của trung tâm tại Hoàng Quốc Việt. Cô nói: “Lần đầu tiên tôi thấy con thích học một môn nào đó. Tôi không cầm được nước mắt khi chứng kiến niềm vui của con sau những buổi học đầu tiên”.

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-4

Diễn viên Minh Tiệp hào hứng trao đổi với những phụ huynh khác. Con gái đầu lòng Minh Thùy của anh hiện là học viên của trung tâm ở Liễu Giai.

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-5

MC Diệp Chi chụp hình cùng Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc. Trước khi trở thành phụ huynh, cô đã gắn bó rất lâu với trung tâm qua các chương trình Rung chuông vàng, Đồ rê mí, Đường lên đỉnh Olympia.

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-6

Chị Đinh Thu Hạnh, phụ huynh của mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân đang theo học tại trung tâm ở Phố Huế.

minh-tiep-van-hugo-diep-chi-than-mat-gap-go-hiep-si-nuoc-anh-7

Bà Đặng Thúy Hà - Giám đốc Nielson Việt Nam, một trong số phụ huynh lâu năm chia sẻ kỷ niệm khi cùng 2 con gắn bó với Apollo English: “Cháu lớn nhà tôi học ở đây trên 5 năm, năm lớp 12 thi IELTS được 7.5. Cháu không đi học bên ngoài, hiện là trợ giảng tại trung tâm. Cháu nhỏ cũng theo học đây được hơn 3 năm và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài”.

hiep-si-nuoc-anh-gap-go-than-mat-phu-huynh-apollo-english-xin-bai-edit-9

Apollo English đã có hơn 20 năm đồng hành cùng trẻ em Việt.

Thế Đan

Trang gốc:
Giáo dục