Minh Tú lên tiếng sau quyết định bị cho là như ‘hoa hậu thân thiện’ ở tập cuối The Face

Thứ ba, 22/08/2017, 15:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập cuối The Face Vietnam mùa 2 vừa kết thúc cách đây ít phút, đáng chú ý là quyết định không loại người của HLV Minh Tú. Theo luật sẽ phải có một thí sinh ra về song Minh Tú đã thuyết phục NSX để đưa ra quyết định giữ cả hai thí sinh team đối thủ để cùng nhau vào đấu ở đêm chung kết.

Trước quyết định này, Minh Tú đang trở thành tâm điểm dư luận với nhiều quan điểm trái chiều. Bên cạnh những ý kiến bảo vệ cũng có người cho rằng nữ HLV đang cố làm hoa hậu thân thiện trong The Face.

Minh Tú ngay lập tức có những chia sẻ trên trang cá nhân sau quyết định gây tranh cãi.

 

Chia sẻ của Minh Tú

Cô viết: ‘Kỳ tích không đến hai lần nếu không thực sự nỗ lực, cố gắng và đánh đổi bằng cả mồ nôi, nước mắt hay cả " chấn thương". Đằng sau những khó khăn đó là một quá trình khổ luyện để rồi kết quả nhận lại là sự xứng đáng trong niềm vỡ oà, hạnh phúc.

Quỳnh đã nói với Minh Tú: " Cho dù hôm nay có như thế nào, kết quả có ra sao thì em vẫn sẽ cháy hết mình với đam mê, với những gì em đã lựa chọn". Và hôm nay những gì em thể hiện xứng đáng được công nhận, khen thưởng và hãy hưởng trọn niềm vui chiến thắng. Em đã thể hiện rất tốt và đã khẳng định được bản thân mình bước đi được bao xa cho năng lực.

Cuối cùng, với riêng Tú, 3 thí sinh hôm nay đã rất nỗ lực và đều xứng đáng để bước vào đêm chung kết. Tú không muốn bất kỳ ai phải ra về và lấy đi cơ hội của ai. Mong các em luôn mạnh mẽ để đối mặt với những thử thách trước mắt cũng như toả sáng trong đêm Chung kết. Chúc mừng tất cả và mong giữ mãi đam mê để cháy hết mình nhé!'

XEM THÊM: Tập cuối The Face: Cái kết đẫm nước mắt cho cả 3 team, NSX đã chấp nhận ‘phá vỡ format'?

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần