Minion cũng... thắt bím, cài nơ

Thứ hai, 01/07/2013, 11:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những hình ảnh mới nhất của đám Minion trong "Despicable Me 2" khiến nhiều người ngạc nhiên vì chúng quá đỏm dáng.

Bộ poster mới nhất của Despicable Me 2 khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Họ không thể hình dung một ngày nào đó, đám Minion màu vàng nhí nhố của Siêu trộm Gru (Steve Carell) lại trở nên đỏm dáng như vậy. Gây cười nhất là Stuart khi anh chàng 1 mắt xuất hiện trong bộ dạng một... “cô nương” tóc râu ngô, thắt hai bím. Còn Phil thì biến thành ngài quản gia mẫn cán với chiếc nơ trên cổ.

Minion cũng... thắt bím, cài nơ 1

Minion cũng... thắt bím, cài nơ 2
Trong Despicable Me 2, siêu trộm Gru trở thành một ông bố của gia đình, chỉ lo lắng nuôi dạy ba cô con gái nuôi MargoEdith và Agnes. Lũ Minion cũng “chuyển nghề”, tự do sống theo ý nguyện. Những ngày tháng ăn chơi bất tận của họ cứ thế trôi qua cho đến khi, một người phụ nữ ghê gớm - Lucy Wilde (Kristen Wiig) - xuất hiện.
Minion cũng... thắt bím, cài nơ 3

Minion cũng... thắt bím, cài nơ 4
Cô ta bắt cóc siêu trộm tới một nơi nằm sâu dưới đại dương. Hóa ra, Lucy Wilde là đại diện cho một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu. Những ngày hoàn lương của Gru đành lui vào dĩ vãng. Ông ta buộc phải tái xuất để tham gia một cuộc truy đuổi, tìm ra kẻ chủ mưu của những vụ án khiến mọi người kinh hoàng.

Minion cũng... thắt bím, cài nơ 5

Đoạn clip mới nhất của bộ phim, hứa hẹn mang đến cho khán giả
một tác phẩm vui nhộn nhất trong mùa hè này.
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần