Mitsubishi Lancer được đánh giá là chiếc xe đáng tin cậy nhất

Thứ sáu, 07/12/2012, 11:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mitsubishi Lancer đã được bình chọn là chiếc xe đáng tin cậy nhất bởi công ty bảo hiểm Warranty Direct dựa trên dữ liệu mà công ty thu thập được trong suốt 15 năm hoạt động với hơn 450 mẫu xe tại Anh.

Mitsubishi Lancer được đánh giá là chiếc xe đáng tin cậy nhất

Các mẫu xe Nhật Bản chiếm hầu hết các thứ hạng cao trong danh sách này. Vượt qua hơn 450 mẫu xe khác, Mitsubishi Lancer giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng những xe đáng tin cậy với tỉ lệ hư hỏng thấp nhất.

Các tiêu chí bình chọn được đánh giá theo thứ tự ưu tiên như sau: tỉ lệ hỏng hóc, chi phí sửa chữa, tuổi thọ xe và quãng đường đi được. Như vậy, có thể thấy được các tiêu chí này rất gần gũi với yêu cầu sử dụng xe của phần lớn người sử dụng.

Tại Việt Nam, mẫu xe Mitsubishi Lancer đã từng được phân phối với các phiên bản như Lancer Gala, Lancer 1.6MT và Lancer 2.0.

Bên cạnh chất lượng và độ tin cậy đã được khẳng định, các mẫu xe mới của Mitsubishi như Pajero Sport, Zinger, Triton…còn mang đến tính năng vận hành vượt trội hơn các xe cùng phân khúc, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và mức độ tiện nghi vận hành cao.

Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng của Warranty Direct:

Xếp hạng

Mẫu xe

Điểm (*)

1

Mitsubishi Lancer

6

2

Vauxhall Agila

8

3

Suzuki Alto

9

4

Toyota Aygo

10

5

Honda HR-V

16

5

Volvo S40

16

7

Mazda MX-5

19

8

Mercedes E Class

20

8

Toyota Yaris

20

10

Honda Jazz

21

Phan Thảo

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy