Mitsubishi Pajero Sport 2016 hé lộ hình ảnh trong video mới

Thứ hai, 20/07/2015, 18:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phớt lờ việc những hình ảnh thực tế của Mitsubishi Pajero Sport 2016 đã bị rò rỉ vào tuần trước, hãng sản xuất vừa tung ra video “nhá hàng” cho mẫu xe mới.

Mitsubishi vừa công bố video hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2016 sắp ra mắt. Thẳng thắn mà nói, điểm mới mẻ duy nhất có thể nhìn thấy được trên chiếc Pajero Sport 2016 là dàn đèn chiếu sáng ban ngày LED được tích hợp cùng cụm đèn pha và thiết kế đèn hậu LED hình giọt nước sành điệu. 

Xe Mitsubishi Pajero Sport 2016 hé lộ hình ảnh trong video mới
Mitsubishi Pajero Sport 2016 xuất hiện chớp nhoáng trong video mới công bố

Pajero Sport còn được biết đến với các tên gọi Challenger, Montero Sport, Nativa hay Pajero Dakar tại một số thị trường xe khác trên toàn cầu. Khác với dòng xe Pajero phổ thông gồm 3 hay 5 cửa của Mitsubishi, Pajero Sport là mẫu SUV lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải L200 của Ford, tương tự như việc Toyota thiết kế Fortuner dựa theo mẫu Hilux của Mitsubishi.

video

Video hé lộ hình ảnh của Mitsubishi Pajero Sport 2016

Trong video này, Mitsubishi Pajero Sport 2016 chỉ xuất hiện chớp nhoáng, chưa hé lộ nhiều chi tiết. Các khách hàng tiềm năng của Pajero Sport 2016 sẽ có cơ hội nhìn tận mắt mẫu xe này tại Hội chợ xe quốc tế Bangkok, Thái Lan sắp diễn ra vào ngày 1/8 tới.

Nguồn: Banxehoi.com - HM lược dịch

Trang gốc:
Ôtô - Xe máyTin liên quan
Tiêu điểm tuần