Mix đồ thật style đón Tết

Chủ nhật, 14/02/2010, 10:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Những cách mix đồ khác nhau này sẽ giúp bạn có nhiều phong cách để đi chơi Tết này nhé.
- Đầm xòe in hình hoa hồng li ti mang đầy không khí mùa xuân. Màu đỏ tươi của hoa tai, dây chuyền và nịt lưng càng làm cho màu áo hồng cánh sen thêm nổi bật.

Mix đồ thật style đón Tết
Tít tít! Bạn có thể tự chế một cặp nơ bằng ruy băng để đôi giày trở nên độc đáo và hợp với trang phục. - Váy ống màu vàng tươi với những nếp xếp đổ dài từ ngực xuống eo. Quấn thêm một chiếc khăn cotton carô to bảng, đa sắc đầy ngẫu hứng.

Mix đồ thật style đón Tết
l Tít tít! Đừng nghĩ rằng đầm ống thì phải mang giày cao gót nhé. Với một đôi giày thắt dây kiểu cổ điển như thế này trông xì tin hơn nhiều.
- Áo thun in slogan (mặc bên trong) + sơmi carô phoom cổ điển (khoác bên ngoài) + quần soọc kaki xanh Õ năng động, một chút bụi bụi. Thêm thắt lưng trắng siết chặt ngang eo để định đáng.l Tít tít! Đừng sợ rối, hãy đeo thêm một chùm dây thả dài trước ngực, nó sẽ giúp cho mẫu áo khoác của bạn thêm nổi bật. - Đầm trắng xòe chữ A, tay lỡ, đính hạt, thanh lịch và đáng yêu. Phối với giày da màu trắng và cả túi xách cực đại cũng màu trắng.Tít tít! Nhấn kính gọng đen và chuỗi hạt màu đen để màu trắng càng ấn tượng. - Đây là phong cách đường phố của những cô gái hiện đại. Sơmi carô cực nhuyễn +quần soọc kaki trắng + áo khoác lửng bằng ren hoa. Nón bê rê, mắt kính chuồn chuồn, dây nịt da nâu, túi xách carô dạng du lịch và giày bốt ống cao đem đến vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính.


l Tít tít! Đừng ngại chọn áo sơmi rộng, như là của con trai, bởi nó rất hợp với cách phối đồ bụi bụi như thế này. - Váy cotton hoa rực rỡ đi với quần nỉ thun carô ôm sát ống chân. Nhấn bằng một túi da in hoa rực rỡ. Dễ thương với băng đô cài hoa. Cá tính với giày da cổ điển màu trắng.
l Tít tít! Bộ này vừa dễ thương vừa có chút tinh nghịch. Nhớ đừng chọn quần ống rộng và váy quá ngắn, như vậy sẽ mất đi sự đáng yêu của cách phối này.

Trang gốc:
Tuổi Teen