MobiFone giành giải “Gói cước di động xuất sắc nhất 2009”

Thứ tư, 03/02/2010, 07:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
MobiFone giành giải Gói cước di động xuất sắc nhất 2009
 

- Báo Bưu điện Việt Nam vừa phối hợp với các phóng viên chuyên về lĩnh vực ICT trong các cơ quan báo chí tiến hành bình chọn "Gói cước di động xuất sắc nhất trong năm 2009". Với gói cước Q Teen, MobiFone đã giành được số phiếu bình chọn nhiều nhất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp mạng đoạt danh hiệu này.

 

6 gói cước được đưa ra bình chọn gồm: Big Zero (Beeline), Maxi Talk (Vietnamobile), Eco 999 (S- Fone), Talk 24 (Vinaphone), Q-Teen (MobiFone) và gói cưới "Tôi là sinh viên" (Viettel). Theo kết quả chấm điểm của các cơ quan báo chí, 3 gói cưới có số điểm bình chọn cao nhất gồm: Q Teen (MobiFone) với 578 điểm, Bigzero (Beeline) với 574 điểm, Maxi Talk (Vietnamobile) với 511 điểm.

 

MobiFone trở thành mạng di động đoạt danh hiệu "Gói cước di động xuất sắc nhất của năm" do giới truyền thông bình chọn. Năm 2008, gói cước Mobi365 cũng được bình chọn là "Gói cước di động xuất sắc nhất năm 2008" và năm 2009 là gói Q-Teen.

 

Trong lần bầu chọn "Gói cước di động xuất sắc năm 2009", các nhà báo đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí như: Yếu tố giúp cho gói cước trở nên độc đáo; Những ý tưởng mới trong thiết kế, trong quá trình phát triển, sự tiện ích và sức hấp dẫn của thị trường; Thành công trong lợi nhuận và sức hút khách hàng; Cách thức quảng bá; Ý nghĩa và hiệu quả của gói cước đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, các nhà báo còn xem xét bình chọn cả về phương pháp trình bày gói cước tại buổi bình chọn. Kết quả "Gói cước di động xuất sắc nhất 2009" được Ban tổ chức công bố ngay sau khi thu được kết quả chấm điểm.

 

Cuối tháng 8/2009, Q-Teen - gói cước di động đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho tuổi Teen (từ 15-18 tuổi) được tung ra thị trường và đã tạo ra một ấn tượng đặc biệt đối với các khách hàng trẻ tuổi. Với Q-Teen, khách hàng có thể nhắn tin nội mạng 100 SMS/ngày chỉ với 3.000 đồng; được tặng 15.000 đồng sử dụng GPRS và 25 MMS hàng tháng; gọi nội mạng chỉ với giá 720 đồng/phút trong thời gian từ 6h-8h và từ 12h-13h…

 

Ngay sau khi MobiFone tung ra thị trường gói cước này và nhận được sự hưởng ứng rất mạnh từ các khách hàng trẻ, hàng loạt các mạng di động khác cũng tung ra thị trường gói cước tương tự. MobiFone đã trở thành mạng di động đi tiên phong và đem lại lợi ích lớn không chỉ cho các khách hàng trẻ của MobiFone mà cho rất nhiều khách hàng trẻ khác sử dụng điện thoại di động.


Thuỷ NguyênTrang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần