Model 16 tuổi Huỳnh Tiên muốn trở thành Hoa hậu Việt Nam

Thứ năm, 26/04/2012, 00:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không ngờ cô bạn người mẫu mới 16 tuổi này lại có suy nghĩ táo bạo đến thế.


Tranh thủ nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng và vất vả trên sàn diễn, cô nàng người mẫu cao 1m82 Huỳnh Tiên đã rủ chúng tớ cùng ra công viên chơi và trò chuyện một chút. Dạo gần đây, Huỳnh Tiên đang cực kỳ bận rộn với lịch học và bài vở cuối năm lớp 11 của mình. Đã vậy còn gặp thời tiết Sài Gòn quá nóng bức, càng khiến nhiều hôm cô bạn đi học về cũng cảm thấy khó chịu nhiều hơn.

Model 16 tuổi Huỳnh Tiên muốn trở thành Hoa hậu Việt Nam

Model 16 tuổi Huỳnh Tiên muốn trở thành Hoa hậu Việt Nam

Hiện tại bên cạnh việc học, Huỳnh Tiên cũng đang rất bận rộn luyện tập để tham gia rất nhiều show diễn thời trang. Có thể nói, so với bạn bè cùng lứa, Huỳnh Tiên khá may mắn khi còn trẻ, đã có cơ hội tham gia biểu diễn tại Đẹp Fashion Show lẫn ELLE Show - những chương trình thời trang cực kỳ danh giá của Việt Nam. Ngoài chuyện tập trung cho việc học, Huỳnh Tiên cũng tiết lộ cho chúng tớ là cô bạn đang siêng năng luyện tập để có thể tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi cô bạn tròn 18 tuổi đấy! 

Ý định khá táo bạo này, từng khiến rất nhiều người bị shock, trong đó có bạn bè và cả mẹ của Huỳnh Tiên. Bởi khi nhỏ, Huỳnh Tiên không được lanh lẹ và có máu liều như thế. Không ngờ bây giờ, cô bạn lại có ý chí với việc trở thành hoa hậu dù chỉ mới 16 tuổi đầu. Nguyên nhân cũng do Huỳnh Tiên xem cuộc thi này là một trong những cộc mốc lớn nhất của sự nghiệp. Nên nếu may mắn chiến thắng, thì chắc chắn sau này Huỳnh Tiên lại còn tự tin hơn để theo đuổi con đường người mẫu chuyện nghiệp của mình.Một cô gái 16 tuổi với tham vọng trở thành Hoa hậu Việt Nam.

Với Huỳnh Tiên mà nói, làm người mẫu là một trong những con đường mà bạn ấy chưa hề cảm thấy tiếc nuối.


Trang gốc:
Tuổi Teen