Mới quen 2 ngày đã lừa bạn gái lên giường để xem là gái ngoan hay hư và có ngay đáp án sốc óc

Thứ bảy, 17/06/2017, 17:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Quả là Hùng đoán không sai, bên trong của Hương cũng đẹp vô cùng. Da thịt cô trắng muốt, mịn như da em bé. Hương lao đến ôm Hùng, Hùng đang chột dạ thì chiếc váy ngủ rơi xuống.

Hùng nổi tiếng điển trai và sát gái. Gì chứ con gái chỉ cần nhìn thấy Hùng là đổ như rạ. Bạn bè nghe tiếng Hùng nên cứ có người yêu, bạn gái là cứ giấu nhẹm đi, sợ Hùng cuỗm mất hoặc sợ bạn gái phải lòng Hùng thì khổ. Thế nên cuộc vui nào của Hùng cũng chỉ toàn lũ đàn ông với nhau.

Hùng yêu thì cả thèm chóng chán, Hùng lại có tiền nữa nên anh cứ yêu được vài ngày lại chán, lại muốn thay người yêu. Nói chung trước giờ chả có ai có thể níu giữ được trái tim của Hùng cả, anh chỉ yêu đương chơi bời cho qua ngày, đợi mấy năm nữa tìm một cô em ngoan ngoan, xinh xinh lấy vợ để sinh con đẻ cái, hòng cập bến an toàn.

Hôm đó Hùng đi dự sinh nhật bạn và gặp Hương. Phải nói rằng ngay từ khi gặp Hương, Hùng đã thấy trái tim mình loạn nhịp. Hùng biết rằng đây chính là người phụ nữ mình cần. Hương xinh gái, không cao lắm nhưng da dẻ trắng trẻo, mặt đầy đặn, hiền lành, nét nào ra nét đó. Hùng tìm cách tiếp cận với Hương và được Hương tiếp chuyện rất ân cần. Anh cũng mời được Hương đi cà phê ngày hôm sau và cả hai nói chuyện rất vui vẻ.

Hùng thích lắm, anh muốn đánh nhanh thắng nhanh nên sau hai ngày quen Hương, anh giả vờ kêu đau bụng, đưa Hương vào nhà nghỉ rồi sẽ giở bí kíp tán gái ra để khiến Hương đổ gục. Thực ra Hùng muốn check xem Hương là gái ngoan hay là gái hư trước để tiến tới, chứ đến khi yêu đương sâu đậm, lấy nhau về mới phát hiện ra là gái hư thì hỏng hết cơm hết gạo.

Mới quen 2 ngày đã lừa bạn gái lên giường để xem là gái ngoan hay hư và có ngay đáp án sốc óc

Hương lúc đầu nghe Hùng rủ thì cũng chần chừ không muốn vào nhà nghỉ, nhưng rồi một lúc sau, Hương đổi ý liền. Cô bảo rằng cô cũng rất buồn ngủ, giờ nếu Hùng mua cho cô bộ váy ngủ đắt tiền ở trong shop kia thì Hương sẽ vào nhà nghỉ và cho Hùng đi vệ sinh.

Hùng biết tỏng là người yêu cũng không phải dạng vừa nhưng anh vẫn đồng ý mua cho Hương cái váy cô thích. Xong xuôi, cả hai vào nhà nghỉ. Hương bảo Hùng đau bụng thì nhường anh đi vệ sinh trước. Hùng tót vào nhà tắm, tắm rửa sạch sẽ rồi chạy ra đợi người yêu.

Hương bước vào nhà tắm, 10 phút sau bước ra với chiếc váy ngủ vừa mua. Quả là Hùng đoán không sai, bên trong của Hương cũng đẹp vô cùng. Da thịt cô trắng muốt, mịn như da em bé. Hương lao đến ôm Hùng, Hùng đang chột dạ thì chiếc váy ngủ rơi xuống.

Chưa kịp làm gì, Hùng đã há hốc mồm kinh ngạc khi thấy bụng Hương đã nhô lên, còn lộ rõ cả đường chỉ màu đen mà những người mang bầu mới có. Hùng đang điếng người, chưa biết làm thế nào thì cửa bật mở, một ông già và một người đàn ông xăm trổ, trạc tuổi anh xông vào. Vừa vào đến nơi họ đã hét lên:

– Ban ngày ban mặt, rủ con gái nhà người ta vào nhà nghỉ rồi làm cái trò gì vậy hả?

– Ơ… Ông là ai?

– Tao là bố cái Hương, còn đây là anh trai nó. Mày đang làm gì với con gái cưng của tao thế?

– Cháu có làm gì đâu, là cô ấy tự cởi ra…

– Mày nghĩ sao, con gái tao đang ngồi khóc thế kia mà nó tự cởi à? Nó là gái ngoan, cả đời đã yêu đương gì đâu.

– Cô ấy là gái ngoan ư? Vậy mà cháu thấy cô ấy đã có bầu…

– À, thằng này láo, lại còn làm cho con gái tao có bầu. Trung đâu, oánh cho thằng này một trận đi.

Người anh của Hương lao đến, định tung nắm đấm thì Hùng đã quỳ xuống cầu xin. Bố Hương nói tiếp:

– Mày đã cởi đồ của con gái tao ra thì lo mà cưới nó nghe chưa. Dám bỏ của chạy lấy người thì chết với tao.

– Nhưng cháu… cháu mới quen cô ấy được 2 ngày.

– Quen 2 ngày ư? Hương, nói bố xem nó quen con bao lâu rồi?

– 3 tháng ạ.

– Đó, mày mà không lấy nó thì chết tại chỗ với tao.

Nói rồi người anh xăm trổ của Hương lao đến, Hùng sợ quá hét lên:

– Vâng, cháu đồng ý ạ.

Lúc đó Hùng thấy Hương cười. Thì ra Hương đã dự trù hết từ trước, chỉ chờ Hùng rủ vào nhà nghỉ là thực hiện kế hoạch “ăn vạ” này thôi. Hùng đau khổ lắm nhưng thấy người anh hộ pháp của Hương thì không dám làm gì.

Nói rồi bạn gái, bố và anh bạn gái lũ lượt kéo nhau ra về, để mặc Hùng ngồi khóc ở nhà nghỉ. Hùng không ngờ quá khứ hào hùng của mình đã khép lại và phải chịu cảnh “đổ vỏ”. Bố Hương bảo nếu Hùng không cưới Hương, sự nghiệp và cả tính mạng của Hùng cũng đi tong, Hùng thì nhát gan, biết gia đình Hương nổi tiếng chợ búa nên cũng không dám liều, thôi thì đành hy sinh đời trai vậy. Giờ đây Hùng mới thấm thía, giá như anh không nổi máu đòi check hàng, tìm hiểu kỹ thân thế của Hương thì có lẽ anh đã không phải nhận cái kết sốc như này.

Theo blogtamsu

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần