Moon Geun Young quyết "đi bụi" vì Jang Geun Suk

Thứ ba, 12/10/2010, 00:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
"Cặp đôi Geun Geun" đang khiến fans phải phát sốt vì tò mò đấy.
Sau khi có cú chuyển mình đầy thành công với drama Cinderella's Sister hồi đầu năm, cô nàng Moon Geun Young tiếp tục thử sức mình với drama mới Mary Stayed Out All Night với vai diễn hoàn toàn khác biệt. Trong phim, Moon Geun Young sẽ vào vai cô gái Mae Ri không bao giờ mất đi hy vọng, cho dù cuộc sống hàng ngày có mỏi mệt đi nữa. Mới đây, những hình ảnh của cô nàng diễn viên chính trong buổi chụp poster tiếp tục được hé lộ.

Moon Geun Young quyết đi bụi vì Jang Geun Suk

Moon Geun Young quyết đi bụi vì Jang Geun SukĐóng cặp với Geun Young sẽ là 2 anh chàng điển trai: Jang Geun SukKim Jae Wook. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Moon Geun Young đã tiết lộ lý do tại sao cô gật đầu tham gia Mary Stayed Out All Night: “Ban đầu tôi muốn được nghỉ ngơi sau khi vở kịch Closer kết thúc, nhưng tôi rất thích dự án này và quyết định tham gia. Lý do là vì Jang Geun Suk đã nhận lời và tôi có đủ sự tin tưởng, niềm tin vào êkip sản xuất”.


Jang Geun Suk và Moon Geun Young

Năm nay quả là một năm chăm chỉ của Moon Geun Young, đầu năm cô nàng “lột xác” bằng Cinderella's Sister, sau đó bận rộn với vở kịch Closer và cuối năm là drama Mary Stayed Out All Night. Đây là dự án đáng mong chờ bởi có sự kết hợp lần đầu tiên giữa Jang Geun SukMoon Geun Young - 2 diễn viên trẻ tài năng hàng đầu xứ Hàn. Gần đây, vở kịch Closer kết thúc và Geun Young đã đăng tải lên blog những món quà fans tặng chúc mừng Closer hạ màn.

Quà tặng của fans dành cho Moon nhân vở kịch Closer hạ màn

Mary Stayed Out All Night được sản xuất từ bộ truyện tranh cùng tên do biên kịch In Eun Ah của  Goong, Love Marriage chuyển thể. Các fans đang chờ đợi từng ngày bộ phim ra mắt và nhanh chóng đặt biệt danh cho Moon Geun Young Jang Geun Suk là “Cặp đôi Geun Geun”. Mary Stayed Out All Night sẽ lên sóng từ ngày 8/11 tới trên sóng KBS.
Trang gốc:
Tuổi Teen