Morata chơi cực tệ trước Arsenal, Conte nói gì?

Thứ hai, 18/09/2017, 10:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khởi đầu khá tốt ở Stamford Bridge, Morata đã gây thất vọng lớn trong trận đấu với Arsenal tối qua. Ở vị trí mũi nhọn, tiền đạo người Tây Ban Nha không tạo ra bất cứ nguy hiểm nào trước khung thành của Petr Cech.


Các con số thống kê của Morata thực sự đáng lo ngại, trong đó đặc biệt ở khả năng kết nối với đồng đội. Trước Arsenal, Morata chỉ có vỏn vẹn 20 đường chuyền nhưng chuyền sai đến 9 lần! Bên cạnh đó, anh cũng có 2 cú dứt điểm không trúng đích và hoàn toàn vô hại. Không những vậy, Morata còn phải nhận 1 thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài.

Một số người hâm mộ Chelsea đã lên tiếng chỉ trích Morata trên mạng xã hội. Trong khi đó, các chuyên gia cũng cho rằng tiền đạo này quá yếu đuối về cả tinh thần lẫn thể chất nếu so sánh với người “tiền nhiệm” Diego Costa.  

Mặc dù vậy, HLV Conte đã lên tiếng bảo vệ Morata và cho rằng “số 9” đã có 1 trận đấu rất hay trước Arsenal.

Ông nói: “Theo tôi, Morata đã có 1 trận đấu rất hay. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy. Theo quan điểm của tôi, cậu ấy đã thi đấu rất tốt. Cậu ấy đã giành được nhiều bóng và cố gắng chuyền nó sang cánh cho Willian và Pedro, cũng như các hậu vệ cánh của chúng tôi”.

“Cậu ấy thực sự đã có 1 trận đấu tốt. Chúng ta đang tập trung quá nhiều vào việc tiền đạo số 9 có ghi bàn hay không. Nếu anh ta ghi bàn, anh đã có trận đấu cực hay và ngược lại. Nhưng chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của Morata”.

Trang gốc:
Thể Thao