Một ca sĩ “Sao Mai điểm hẹn” bị đâm chết

Thứ bảy, 07/04/2007, 14:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tối ngày 5/4 tại khu vực hồ Thành Công, Ba Đình, Hà Nội đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Nạn nhân Nguyễn Thị Huyền Trang đã từng thi “Sao mai điểm hẹn” và hiện đang học tại trường VHNT Quân đội...

Nạn nhân Vũ Hùng còn lại đang hôn mê trong bênh viện.
Nạn nhân Vũ Hùng còn lại đang hôn mê trong bênh viện.
Khoảng 20h10’ ngày 5/4, anh Vũ Hùng, 26 tuổi, quê ở thị xã Ninh Bình, hiện đang tạm trú tại khu tập thể Viện Mác - Lê Nin, phường Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội) cùng một bạn gái là chị Nguyễn Thị Huyền Trang, 21 tuổi, HKTT ở phố Hàng Cau, TP Nam Định, là sinh viên năm thứ nhất Khoa Thanh nhạc, Trường Đại học VHNT Quân đội đang ngồi tâm sự tại ghế đá ven hồ Thành Công thì bị 2 nam thanh niên lạ mặt ngoài 20 tuổi xông đến. Một trong hai thanh niên xin được vào ngồi giữa hai người để chích ma tuý.
 
Không đợi họ đồng ý, gã này đã xông vào ngồi ngay giữa anh Hùng và chị Trang. Sợ quá, chị Trang đứng dậy khỏi ghế đá thì gã thanh niên lộ mặt là kẻ "xin đểu". Hắn hỏi anh chị có tiền không cho xin một ít.

Bực mình vì thái độ bất lịch sự và kiểu xin tiền này, anh Hùng phản ứng lại. Lập tức, một đối tượng rút dao thủ sẵn ra đâm nhiều nhát vào người anh Hùng. Vừa bỏ chạy, anh Hùng vừa gọi bảo chị Trang chạy đi thì đối tượng quay sang đâm luôn chị Trang khiến chị chết ngay tại chỗ.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội và Công an quận Ba Đình đang khẩn trương truy tìm hung thủ.

(Theo CAND)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần