Một cặp vợ chồng chuyển giới bất ngờ sinh được một bé gái

Thứ sáu, 22/06/2018, 00:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cha của bé gái Paetyn là anh Tanner, 25 tuổi, là một người đàn ông chuyển giới - lúc sinh ra vốn là nữ nhưng đã phẫu thuật chuyển thành nam, sử dụng testosterone nội tiết tố nam. "Tôi sinh ra một người đàn ông trong một cơ thể phụ nữ," anh nói.

Người bạn đời của anh - cha đẻ của bé Paetyn chính là David, 35 tuổi, một người đàn ông đồng tính. Cô con gái là món quà tuyệt vời nhất đối với cặp vợ chồng này. "Con bé sẽ lớn lên trong một ngôi nhà rất thú vị," David nói.

Ngoài công việc trong ngày - David làm việc tại một quầy bảo hiểm, Tanner làm ở cửa hàng phụ tùng ô tô, dịch vụ dọn dẹp và quầy bar - bố của Paetyn đều là những người biểu diễn tại một câu lạc bộ địa phương gần nhà của họ ở ngoại ô New York.

Người đàn ông chuyển giới thường không còn khả năng mang thai do đã sử dụng testosterone ngoại sinh. Trong trường hợp của Tanner, chuyện xảy ra một cách tình cờ sau khi anh quên một vài liều testosterone.

Đó là một cú sốc, một sự bất ngờ lớn đối với cặp vợ chồng này.

"Chúng tôi có được một đứa trẻ do chính mình sinh ra, đó là ước mơ mà nhiều người trong cộng đồng LGBT không có," David nói. Lần đầu tiên họ nhìn thấy nhịp tim của thai nhi trên siêu âm, họ đã khóc. "Tôi vẫn có thể thấy điều đó rõ ràng trong tâm trí mình," David nói. "Đó là một khoảnh khắc thay đổi cuộc sống."

 Một cặp vợ chồng chuyển giới bất ngờ sinh được một bé gái - Ảnh 1.

Tanner nói, "Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là hơi ngạc nhiên khi có con bé. Sau đó là cả một sự bùng nổ! Đó là một đứa bé. Nó thật là tuyệt. Nó làm cho tâm trí tôi cứ lơ lửng trên mây cả ngày."

"Vâng, tôi là một người đàn ông mang thai," anh nói với mọi người xung quanh. "Đúng vậy, tôi đang mang thai nhưng tôi vẫn là một người đàn ông. Nếu có gì thắc mắc hãy đến nói chuyện với tôi. Nếu có bất cứ vấn đề gì về chuyện này, tốt nhất bạn đừng nên quan tâm đến tôi nữa."

David và Tanner có rất nhiều mối quan hệ bạn bè và gia đình - nam, nữ, đồng tính, chuyển giới và mọi biến thể giới tính khác - tuy vậy cả hai đã gặp phải nhiều vấn đề trong xã hội, đủ để họ cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa cuộc đời.

 Một cặp vợ chồng chuyển giới bất ngờ sinh được một bé gái - Ảnh 2.
 Một cặp vợ chồng chuyển giới bất ngờ sinh được một bé gái - Ảnh 3.

Khi bụng càng ngày càng lớn, Tanner đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn, anh sợ hãi khi đi trên đường phố trước cái nhìn của mọi người, cảnh tượng của một người đàn ông mang thai sẽ rất là kì cục.

Anh nói, "Tôi không muốn bị phán xét, nhất là với đứa trẻ của tôi".

Lúc đầu, Tanner hy vọng đứa trẻ sẽ là một cậu bé.

"Tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn cho tôi", anh nói. "Tôi không thích con gái. Tôi sẽ phải giải thích về chuyển giới với nó. Tôi không muốn con bé cảm thấy rằng việc là con gái là một điều xấu. Tôi không muốn con bé cảm thấy mình là một sự sai lầm".

Việc mang thai rất khó khăn. "Tôi hoàn toàn không thích việc mang thai này," Tanner nói. "Tôi không thể chia sẻ với ai cả vì chẳng ai hiểu tôi cả."

Trong phòng chờ của bác sĩ sản khoa, trước ánh nhìn của những bệnh nhân khác, Tanner cảm thấy hoàn toàn không thoải mái.

Sinh nở cũng chẳng dễ dàng gì. Tanner bắt đầu cảm thấy bất thường vào ngày thứ sáu. Tới hôm thứ hai, các màn hình theo dõi đột ngột cho thấy nhịp tim của bé chậm lại, và các bác sĩ vội vàng chuyển anh đến phòng phẫu thuật để mổ lấy thai khẩn cấp.

 Một cặp vợ chồng chuyển giới bất ngờ sinh được một bé gái - Ảnh 4.

"Anh có muốn cắt dây rốn không?" Một y tá hỏi David. "Tôi cầm lấy kéo, và nó có cảm thấy như cắt một dây cao su," anh nói. "Sau đó, họ cho phép Tanner bế em bé, và chúng tôi đã khóc."

Tanner nhớ lại, "Đây không phải là cuộc sống thực. Đó là một bộ phim dài tập điên rồ." Anh cảm thấy gần như ngất xỉu tới nơi, nhưng vẫn cố gắng tỉnh táo. "Thật tuyệt vời". Sau khi Paetyn chào đời, anh đã quay trở lại sử dụng testosterone mỗi ngày.

Họ mong đợi gì về Paetyn?

"Tôi hy vọng con bé có thể sống độc lập, có một sự nghiệp thành công và một gia đình tuyệt vời, và tôi hy vọng con bé sẽ khởi xướng một số phong trào đấu tranh cho sự bình đẳng cho người đồng tính," David nói.

Anh cũng mong con bé có một tuổi thơ tốt hơn anh.

Và, David nói: "Tôi hy vọng con bé là đồng tính nữ. Sau đó, chúng tôi sẽ không có con trai đến nhà và chúng tôi sẽ không phải lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn." - David hài hước nói.

"Tôi hy vọng con bé sẽ là một cô gái bình thường," Tanner nói. "Thật khó, để sống trong một xã hội mà bất cứ ai, sẵn sàng làm tổn thương bạn chỉ vì bạn là đồng tính hay chuyển giới. Thật đáng sợ."

Anh nói thêm, "Tôi hy vọng con bé sẽ học được cách phải đối mặt với sợ hãi. Tôi muốn con bé vượt qua mọi thứ và không để bất kỳ ai làm tổn thương mình. Tôi muốn con bé vượt lên trên tất cả và chứng minh mọi người đã sai về 2 người bố của mình."

"Con bé sẽ tự biết mình sẽ trở thành người thế nào," David nói.

Quy trình chuyển giới từ nam sang nữ

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần